Menu

Các siêu thị bán lẻ lớn nhất ở Việt Nam

AEON Mall

Từ lâu, Aeon đã được biết đến là một tập đoàn bán lẻ lớn nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, AEON Mall có đến 4 chi nhánh khác nhau ở Hà Nội, Sài Gòn và Bình Dương. các trung tâm thương mại của AEON mall được đánh giá là lớn nhất cùng với cơ sở hạ tầng cũng như là chất lượng dịch vụ tốt nhất ở nước ta. Tiêu chí của tập đoàn này là luôn coi khách hàng là trên hết. Chính vì thế mà các siêu thị của họ luôn nhận được sự tin tin tưởng và yêu thích của người tiêu dùng.

Big C

Đây là chuỗi các siêu thị hoạt động theo mô hình đại siêu thị.Big C có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như là nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Mới đây, hệ thống siêu thị này đã được tập đoàn của Thái Lan mua lại và tiếp quản từ cơ sở thành lập là tập đoàn Casino của Pháp. Theo thông tin thì đơn vị mới tiếp quản cũng là mọt sơ sở hàng đàu trong lĩnh vực bán lẻ của Thái Lan. Hiện nay, các siêu thị của Big C đã xuất hiện ở nhiều tỉnh thành từ Bắc đến Nam của Việt Nam. Các mặt hàng buôn bán chủ yếu ở đây là hàng tiêu dùng. Mỗi năm Big C thu hút đến 35 triệu lượt khách hàng đến mua sắm.

Co.op Mart

Đây là một hệ thống các siêu thị ẩm thực trực thuộc liên hiệp các hợp tác xã thương mại ở Sài Gòn của Việt Nam. Hiện nay, đây là hệ thống có nhiều siêu thi nhất với 84 siêu thị khắp cả nước. Mới đầu, hệ thống này chỉ có duy nhất 1 siêu thị, nhưng nhờ vào sự phát triển mầ nó đã lan tỏa và trở thành địa điểm mua sắm được yêu thích nhất ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đối tượng khách hàng mà hệ thống này hướng đến chính là những tầng lớp dân cư có mức thu nhập trung bình và  các cán bộ công nhân viên chức. Đây cũng là những tầng lớp chiếm số đông trong xã hội hiện nay.

Mega Maket Việt Nam

Còn được biết đến nhiều với tên gọi khác là Metro. Đây là một hệ thống với 19 trung tâm bán lẻ nắm ở khắp dọc miền đất nước trong đó có 3 siêu thị ở Sài Gòn, 3 ở Hà Nội, và ở các trung tâm khác trên cả nước như là Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa Cần Thơ, Bình Dương, Quy Nhơn, Nha Trang, Long Xuyên, Buôn Ma Thuột, Vinh Hạ Long, Rạch Giá và Hà Đông. Chuỗi siêu thị này có một đội ngũ lao động đông đúc với hơn 5000 nhân viên. Theo đại diện của Metro, sắp tới, tập đoàn này sẽ có sự thay đổi về mọi phương diện như cải thiện hình ảnh của Trung Tâm, bài trí, phát triển các sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm,…

Xem thêm:

Cột đèn cao áp, Kèo bóng đá

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *