Menu

Trong căn hộ Gem Riverside có siêu thị không

Hiện tại lúc vấn đề về nhà đất ngày dần được đầu tư, chú trọng và phát triển thì dịch vụ thuê những căn hộ trung cư đang là vấn đề được đề cao và chú trọng. Bởi vì số lượng người từ một vài vùng nông thôn đổ xô ra đô thị hoạt động càng ngày càng lớn và không phải bất kì ai cũng mang điều kiện để mua cho mình một căn hộ riêng. Chính bởi vậy họ cần thuê cho mình những căn hộ trung cư để sống và sinh hoạt . Hiểu được nhu cầu đây nên ngày càng có nhiều căn hộ được chú trọng đầu tư để cho một vài người chưa sở hữu điều kiện mua nhà thuê để sống và hoạt động. Bán căn hộ Gem Riverside là một trong những căn hộ đẹp, sang trọng và với tiềm năng rất lớn để cho thuê.

1.Giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông , nằm ngay ngoài đường tuyến đường Song Hành xa lộ,từ đây mất rất ngắn thời gian lưu thông về trọng điểm thành thị như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận 1, 25 phút để đi đến quận 7.

Dự án căn hộ Gem Riverside gồm 3.100 căn hộ với tổng diện tích từ 50-120m2 thiết kế từ 01 đến 03 phòng ngủ. Độc đáo căn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại, mỗi phòng đều sở hữu ban công để đón ánh sáng thiên nhiên và thiết kế mở giữa một vài phòng tạo nên độ thoáng mát cho ngôi nhà.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: http://sieuthihanghot.com/2018/01/04/trong-can-ho-gem-riverside-co-sieu-thi-day-du-mat-hang-tieu-dung/

2.Đối tượng cho thuê của căn hộ Gem Riverside

với vị trí địa lý tương đối dễ dàng và với rất nhiều tiện ích nội khu và bên ngoài , nên một vài bạn quyết định thuê ở đấy bao gồm 1 số đối tượng sau :

  • một số chuyên gia, những bộ đẳng cấp hoạt động ở khu vực kế cạnh như Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9( đó là nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn và một vài trường học tập với dự tính sở hữu dao động 300000 người sống học tập và làm việc), khu kinh tế ngoài địa phận thành thị.
  • một số gia đình với thu nhập cao : đang hoạt động ở khu vực kế cạnh hay một vài gia đình muốn sống trong môi trường tân tiến, cao cấp và sang trọng.

3.Chất lượng cuộc sống hiện đại của dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside nằm kế bên những đô thị trọng điểm như Thủ Thiêm, Him lam city hay Sài Gòn sports City , đấy là các khu được xây dựng theo phong cách hiện đạivới nhiều dịch vụ ý tế, trường học, khu giải trí giải trí.

các tiện ích nằm trong khu dự án hiện đại như hồ bơi, khu giải trí giành cho trẻ em, dịch vụ xe đưa đón đi lại giành cho trẻ em đi học….

Công viên xanh rộng gần 7ha giúp cho cư dân sinh sống nơi đấy sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi có thiên nhiên.

với nhiều bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện quận 2, bệnh viện đa khoa bưu điện … trong bán kình 5-7km, vì vậy cư dân nơi đấy sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe một phương pháp tốt nhất.

vì thế trên đó là tất cả một vài tiềm năng cho thuê của dự án căn hộ Gem Riverside. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại có phong cách tiên tiến , sang trọng mà chưa với điều kiện mua cho mình 1 căn hộ thì hãy đến mang căn hộ Gem Riverside. Chúng tôi cam kế sẽ cho một số khách mua thuê sở hữu mức giá hợp lý nhất và quý khách sẽ được tận hưởng tất cẩ một vài gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi có.

Thông tin hàng hóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *