Menu

Trong căn hộ Gem Riverside có siêu thị đầy đủ mặt hàng tiêu dùng

Bất kì một quần thể, 1 dự án thuộc bất cứ lĩnh vực nào cũng cần mang chủ đàu tư cho riêng mình. Chủ đầu tư không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tiến hành xây dựng một vài công trình mà còn chính là những người tạo nên hồn cho những dự án. Độc đáo là trong lĩnh vực BDS chủ đầu tư đóng vai trò rất là quan trọng trong việc kiến trúc dự án. Một dự án với đẹp, lôi kéo được KH hay không phụ thuộc vào sự đầu tư thiết kế của chủ dự án. Độc đáo hiện tại trên thị trường BĐS thì Dự án căn hộ Gem Riverside đang là 1 trong một số dự án lôi kéo được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Sở hữu bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các quý khách hiểu rõ thêm về dự án này và CĐT của nó.

  1. Giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside với lối kiến trúc sang trọng theo phong cách Châu Âu mang không gian sống theo phong cách hiện đại đang là sự chú ý danh tiếng không những trên thị trường Hồ Chí Minh mà còn trên thị trường cả nước.

Về vị trí địa lý : đấy đươc coi như là vị trí vàng về giao thông , đi đến sở hữu giao thông một vài quận rất dễ dàng có một vài trục đường vào trung tâm thành phố như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đó mất rất ngắn thời gian đi lại về trọng điểm thành thị như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận 1, 25 phút để kết nối quận 7. Mang vị trí này thuận tiện cho quý khách trong cả việc đi làm hay đi vui chơi giải trí cùng gia đình, khách mua bè.

Thông tin căn hộ One Verandah: Lợi thế vượt trội của căn hộ One Verandah Quận 2

Về thiết kế căn hộ : mỗi căn hộ Gem Riverside đều có ban công riêng đón ánh sáng từ tự nhiên, tùy vào qui mô một số phòng mà mang những kiến trúc riêng từ 01 đến 03 phòng ngủ có quy mô dao động từ 50-120m2, giữa một số phòng được thiết kế theo không gian mở tạo nên độ thông thoáng cho căn hộ.

Về tiện ích: do vị trí chiến lược nên căn hộ Gem Riverside được hưởng rất nhiều các tiện ích từ nội khu đến ngoại khu như một số trung tâm mua sắm, khu giải trí trẻ em, trường học, bệnh viện…

  1. chủ đầu tư dự án căn hộ gem riveside

Không ai khác, tập đoàn Đất Xanh chinh là CDT dự án căn hộ Gem Riverside, một trong những căn hộ đang hot trên thị trường nhà đất. Với mặt trên phân khúc bất động sản Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoat động sở hữu mô hình chiến lược khép kín “ đầu tư- xây dựng- dịch vụ”. CĐT dự án Gem Riversidechuyeen nhắm tới việc phát triển các căn hộ tầm trung và giá tốt phục vụ nhu cầu phân khúc, bởi thế thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách.

Vào năm 2017 tập đoàn Đất Xanh tung hàng dự án Gem Riverside nằm ngay khu trọng điểm của đo thị Nam Rạch Chiếc mang nhiều ưu thế nổi bật, nằm ngay tuyến đườn giao thông trung tâm càng chiếm được niềm tin của khách hàng.

Trên đó là toàn bộ thông tin liên quan đến dự án căn hộ Gem Riverside và tập đoàn Đất Xanh – CĐT dự án. Do vậy KH hãy yên tâm khi chọn mua cho mình căn hộ trong dự án này để được trải nghiệm đời sống nơi đó

Thông tin siêu thị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *