Menu

MOBI ZONE HAY ZONE + CỦA SIM MOBIFONE CÓ THỂ ĐƯỢC tiêu dùng

Muốn chuyển, cần phải biết MobiZone hay Zone + của sim mobifone là những dịch vụ gì và lý do nên chuyển, phải  không? tiêu dùng

Đây là những dịch vụ nào của sim mobifone?

Xin thưa, 2 gói cước này là 2 gói dành cho sim mobifone trả trước, rất phù hợp cho những khách hàng nào có nhu cầu nghe gọi là chủ yếu, liên tục thực hiện các cuộc gọi trong vòng 1 tháng, số phút lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm. Và gói cước này có thể được chuyểnn từ Mobi Q quen thuộc với khá nhiều khách hàng.

Đây là những dịch vụ nào của sim mobifone?

Đây là những dịch vụ nào của sim mobifone?

Tuy nhiên Mobi Zone ngày nay đã bị ngừng cung cấp sau ngày 01 tháng 08 năm 2016, nên việc chuyển đổi này đã không còn khả thi nữa. Tuy nhiên đối với những khách hàng nào đã chuyển đổi, sau thời gian này, sẽ được trả về với gói Mobi Q ban đầu, và Mobi Zone thì ngưng hoạt động hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu chuyển đổi, bạn vẫn sẽ thực hiện được thông qua tin nhắn SMS: Mobizone gửi 900 và ngay lập tức sim mobifone bạn đang dùng sẽ được tích hợp với dịch vụ này, tuy nhiên đã không hoạt động nữa nên chẳng khác gì sim thường cả

Tại sao nên chuyển đổi?

Tại sao thời gian ấy nhiều người lại phải chuyển sang Mobi Zone, thay vì Mobi Q vẫn thường dùng? Đó là do giá trị tiết kiệm của từng gói cước.

Tại sao nên chuyển đổi?

Tại sao nên chuyển đổi?

Như đã nói ở trên, Mobi zone dành riêng cho những khách hàng dùng sim mobifone có nhu cầu gọi và nghe thường xuyên với tần số cao, vì ở Mobi zone có giá phí gọi khá mềm – giá hạt dẻ : chỉ 690 đến 880 đồng cho 1 phút gọi nội mạng và 690 đến 1280 đồng cho 1 phút thoại ngoại mạng mà thôi. Do đó sẽ giúp khách hàng có tâm lý thoải mái, dễ chịu khi gọi đến 1 số nào đó, thoải mái trình bày hết những nội dung muốn nói trong cuộc trò chuyện kia và sẽ không bị những đắn đo về việc mình đã gọi bao nhiêu phút ngắt quãng nội dung và cảm xúc khi trò chuyện, thay vì như trước đây gói Mobi Q phải trả một loại giá rất cao cho cả nghe và gọi.

đọc thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *