Menu

MAXTN CỦA SIM MOBIFONE – ƯU ĐÃI LỚN – DUNG LƯỢNG NHIỀU tiêu dùng

Mobifone từ khi ra đời đến nay đã cung cấp không biết bao nhiêu các gói cước dữ liệu data để phục vụ khách hàng dùng sim mobifone¸trong đó có gói MAXTN khá hấp dẫn nhưng ít người biết đến. Vì vậy, sau đây là thông tin về nó để có thể giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn. Đây cũng có thể là gói cước các bạn đang ao ước được sử dụng thì sao? 

tiêu dùng

Gói MAXTN của sim mobifone  có gì thu hút và đặc biệt thế nào?

Điểm đặc biệt từ gói MAXTN này không phải chỉ là ưu đãi của nó, mà còn nằm ở đối tượng mà nó được áp dụng, ví dụ như chỉ những đối tượng sau mới được phép sử dụng:

Gói MAXTN của sim mobifone  có gì thu hút và đặc biệt thế nào?

Gói MAXTN của sim mobifone  có gì thu hút và đặc biệt thế nào?

  • Đối tượng nhận được tin nhắn như thường lệ
  • Đối tượng ở Tây nguyên ( như Kon Tum, Dak Nong, Dak Lak, Lâm Đồng hay Gia Lai) khi kích hoạt sim mới được dùng gói này

Có vẻ lạ phải không? Vì trước đây đa số các gói cước từ sim mobifone là triển khai ở vùng đồng bằng hoặc các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố hồ chí minh mà thôi. Để không bị ý kiến rằng Mobifone thiên vị trọng giàu khinh nghèo, thì nay họ đã triển khai một gói cước dành riêng cho khách hàng ở miền cao như vậy. Và trong tương lai không lâu, sẽ có những gói dành riêng cho miền biển chẳng hạn.

Ưu đãi từ MAXTN của sim mobifone

Ưu đãi từ MAXTN của sim mobifone

Ưu đãi từ MAXTN của sim mobifone

Khi tham gia gói cước này, 100% ưu đãi từ đây chắc chắn làm hài lòng bạn tuyệt đối, hãy thử nghe xem đó là ưu đãi gì mà bạn không thể từ chối ngay khi nghe được nhé!

  • 30 ngày nhận 30 GB data để truy cập internet, nghĩa là mỗi ngày bạn có đến 1GB để lướt net. Làm gì mới hết được 1 GB trong 1 ngày đâu?
  • Bạn còn được thêm 100 GB nữa để sử dụng, chi ra 1 tháng bạn sẽ có đến 130 GB để tha hồ thậm chí là coi phim cũng không thể hết dung lượng.
  • Phí phát sinh là miễn phí, sau khi bạn dùng hết, ngắt kết nối mà thôi. Tuy nhiên làm sao dùng hết được lượng GB khổng lồ đó, phải không?
  • đọc thêm:
  • Sức khỏe
  • Tổng hợp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *