Menu

CÙNG GÓI MISV65 CỦA SIM VIETTEL THẢ GA LƯỚT NET

Sinh viên chúng ta hiện nay sẽ không còn lo ngại, e sợ gì đến chi phí 3G phải trả hàng tháng cho công cuộc lướt net xuyên ngày xuyên đêm nữa rồi, vì nay Viettel đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học sinh truy cập Internet thoải mái với gói MISV65 của sim viettel, sim so dep mobi.

Gói MISV65 của sim viettel và những điều cần quan tâm

Gói MISV65 của sim viettel và những điều cần quan tâm

Gói MISV65 của sim viettel và những điều cần quan tâm

Bất kỳ gói cước nào trước khi sử dụng cũng phải biết về thông tin của nó. Vậy, gói MISV65, ta cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, bạn không cần phải lo rằng mình ở đâu thì mới được dùng, vì quy mô áp dụng của loại gói cước này là trên toàn quốc, mọi miền, mọi vùng, mọi tỉnh.

Thứ 2, thời gian? Gói cước được cung cấp cách đây không lâu, và vẫn chưa có thông báo khi nào thì kết thúc từ Viettel. Do đó, có nghĩa bạn vẫn được quyền sử dụng.

Thứ 3, dành cho đối tượng nào? SV? Đương nhiên là dành cho các thuê bao đang sử dụng sim viettel, sim lộc phát loại sinh viên hoặc học sinh rồi.

Thứ 4, bạn cần có những điều kiện nào mới được dùng gói này?

  • Đầu tiên, sim viettel bạn đang sử dụng phải có đủ tiền để đăng ký và vẫn còn đang hoạt động
  • Thứ 2, hoạt động triệt để, nghĩa là không bị khoá bất kỳ chiều nào.

Ưu đãi mới từ MISV65 – SIM VIETTEL và các lưu ý phải nhớ

Ưu đãi mới từ MISV65 – SIM VIETTEL và các lưu ý phải nhớ

Ưu đãi mới từ MISV65 – SIM VIETTEL và các lưu ý phải nhớ

Thứ nhất, MISV65 dành cho sinh viên dùng sim viettel luôn có giá 65 000 đồng trong 30 ngày, tuy nhiên, ưu đãi bạn nhận lại gấp đôi gói MISV65 cũ, tức là thay vì 4.5 GB như trước, nay bạn sẽ nhận được đến 9GB tốc độ cao trên điện thoại khi truy cập vào các ứng dụng cần kết nối mạng. Và đặc biệt gây hứng thú hơn cho mọi sinh viên là, khi hết số dung lượng này, sinh viên vẫn sẽ không bị tính thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh, chỉ đơn giản là chuyển sang 3G tốc độ thường mà thôi. Cách này của nhà mạng rất hiểu tâm lý của sinh viên – những người không thường xuyên kiểm tra tài khoản và sẽ rất dễ xài hút gói nhưng không biết. tại sim lục quý giữa

đọc thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *