Menu

1GB CÓ GIÁ CHỈ 50 000 ĐỒNG? – KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ VỚI MIMAXS TỪ SIM VIETTEL

Có thể nói, chi phí 3G hay 4G chưa bao giờ là rẻ với bất kỳ ai – từ người lao động bình dân đến cả những người doanh nhân thành đạt. Vậy mà nay, chỉ với 50 000 đồng, bạn đã có thể mua ngay 1 GB Data tốc độ cao, tha hồ lướt net khi bạn là người khách hàng dùng sim viettel mà nhà mạng này ưu ái với gói MIMAXS xem thêm sim so viettel

Thông tin cần biết của gói Mimaxs nhà mạng cung cấp sim viettel

1 gói cước đặc biệt như mimaxs nếu muốn sử dụng, cần phải đảo qua một vài thông tin của nó như thời gian triển khai, phạm vi và các đối tượng được phép sử dụng.

gói Mimaxs nhà mạng cung cấp sim viettel

gói Mimaxs nhà mạng cung cấp sim viettel

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi trên, đáp án lần lượt là:

  • Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30.09.2016
  • Trên mọi miền đất nước
  • Khách hàng đang dùng sim viettel, sim kép 2 trả trước, trả sau, có nhận tin nhắn từ tổng đài Viettel

Vậy, nếu bạn thoả 3 điều kiện trên, đừng ngại ngần gì mà hãy đăng ký ngay cho Viettel nhu cầu sử dụng gói cước của bạn để được cung cấp ngay nhé!

Gói Mimax S của sim viettel có những ưu đãi gì?

Gói Mimax S của sim viettel có những ưu đãi gì?

Gói Mimax S của sim viettel có những ưu đãi gì?

Đến với gói Mimax S của Sim viettel, bạn sẽ nhận ngay 1 GB data 3G tốc độ cao để truy cập trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, và đặc biệt bạn sẽ được truy cập miễn phí 3G ngay cả khi dung lượng của gói đã hết! Thật hấp dẫn phải không nào, tất cả những điều này sẽ được thực hiện và gửi đến khách hàng trong vòng 3 tháng kể từ khi gói bắt đầu được triển khai. Và sau đó, hệ thống Viettel sẽ huỷ gói và trả về MIMAX truyền thống.

Tất cả những ưu đãi trên bạn nghĩ mình sẽ mất bao nhiêu? Đúng, chỉ 50 000 đồng mà thôi! Một cái giá quá rẻ quá hạt dẻ so với 3G hiện nay phải không nào? Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay trước khi quá hạn sử dụng và gói siêu tiết kiệm này bị thu hồi lại? quá đáng tiếc phải không? Do đó hãy tranh thủ ngay ngay nhé hỡi những khách hàng đang dùng sim viettel, bán sim kép 3 giá rẻ

đọc thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *