Menu

MẤT MÃ PUK MỞ KHOÁ SIM MOBIFONE – PHẢI LÀM SAO?

Trong khi sử dụng, chắc hẳn đã có rất nhiều người do các thao tác bị sai lệch mà bị Mobifone khoá mất sim mobifone của mình, và khi đó sẽ gặp ngay câu hỏi Nhập mã PUK mỗi khi mởi điện thoại lên, nếu nhập sai hoặc thậm chí không biết đây là loại mãi gì, thì chiếc sim mobifone ấy không thể sử dụng được nữa

Mã PUK khoá sim mobifone là gì?

PUK là tên gọi của một loại mã dùng để khoá bảo vệ sim mobifone, sim đảo 3 giá rẻ mỗi khi có dấu hiệu bất minh từ loại sim này. Đôi khi, nhiều khách hàng không hề quan tâm đến loại mã này hoặc quên mất mã mình là gì, nhập đại mấy số vớ vẩn vào đó. Kết quả sai và sim mobifone sẽ bị khoá vĩnh viễn đến khi bạn phải ra tận điểm giao dịch hay các cửa hàng hỗ trợ nhờ mở lại. quá trình này vô cùng mất thời gian và phiền toái.

Mã PUK khoá sim mobifone là gì?

Mã PUK khoá sim mobifone là gì?

Mã PUK này khi đã được hỏi sẽ được hỏi đến khi sim mobifone của bạn bị khoá vì bạn nhập sai hoặc cho tới khi bạn nhập đúng, ngoài ra, không có cách nào sử dụng dịch vụ từ Mobifone lại qua khỏi câu hỏi PUK khó nhằn này.

Cách lấy lại mã PUK khi sim mobifone bị khoá

Gói MAXTN của sim mobifone  có gì thu hút và đặc biệt thế nào?

Cách lấy lại mã PUK khi sim mobifone bị khoá

Khi sim mobifone bị khoá tạm thời bằng mã bảo vệ PUK nhưng bạn lại không thể nhớ hay biết được PUK của mình là gì, ngay lập tức hãy tháo sim trong điện thoại ra, xem số seri đằng sau chiếc sim, và ghi lại nếu không nhớ được.

Sau đó, dùng một sim mobifone, sim đảo 2 khác để gọi tổng đài nhờ hỗ trợ cấp lại mã PUK. Khi đó, hãy đọc cho nhân viên trực tổng đài nghe dãy số seri trên sim mobifone của bạn và sẽ được các hướng dẫn cụ thể hơn.

Nếu gọi từ sim mobifone, hãy gọi trực tiếp cho 9090 và yêu cầu cấp lại PUK của mình. Còn nếu gọi từ các thuê bao ngoại mạng, nên liên hệ các đường dây hot line của Mobifone để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất.

Như vậy, từ nay bạn đã không còn mối lo về PUK nữa rồi. Hãy ghi nhớ mẹo này để khi bị khoá sim mobifone bằng PUK thì không lúng túng nhé.

đọc thêm: sim so dep gia re

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *