Menu

Sống ảo trên cao nguyên Lang Biang khi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt luôn là điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với mỗi du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẻ ôn hòa và những thắng cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Cao nguyên Lang Biang là địa điểm mà thu hút được các bạn trẻ đặc biệt là những bạn yêu thích du lịch phượt.

Cách lên đỉnh núi LangBiang

Cao nguyên LangBiang được coi là nóc nhà của cao nguyên Lâm Viên với độ cao 2000m với nhiều đỉnh núi cao gồm núi Ông và núi Bà nằm cách trung tâm Đà Lạt 12km về hướng bắc thuộc huyện Lạc Dương.

Vì đỉnh núi chủ yếu là dốc cao, lắm đèo nhiều khúc cua quanh co nguy hiểm nên muốn leo được lên đó bạn phải dùng xe Jeep. Bạn có thể thuê xe ở đây với giá khoảng 300.000đ và mất khoảng 15-20p để bạn có thể leo đến đỉnh Radar

Đọc thêm:

Với những bạn yêu thích cảm giác mạnh để cảm nhận hết sự hùng vĩ của núi đồi bạn có thể thuê những loại xe như mu trần để nắng gió cao nguyên làm thức tỉnh những cảm xúc mạnh mẽ nhất trong bạn

Xe lao vun vút trên con đường đồi với khung cảnh xung quanh vô cùng hùng vì với núi cao chập chùng, vực sâu thẳm xanh rì với những rặng thông xanh trải dài với những đồi hoa dã quỳ rực rỡ trên con đường. Không khí thoáng đãng, mát đến lạnh người thốc vào da vào thịt khiến cho bạn càng trở nên tỉnh táo và hưng phấn đến lạ. Thêm vào đó bạn hãy thử bật max voilume với những bản nhạc EDM cùng lắc lư và hát theo nhạc. Nắng gió của núi đồi nơi đây sẽ giúp bạn trút bỏ hết muộn phiền những âu lo bộn bề cuộc sống.

Liên quan:

Ngồi trên xe Jeep sẽ đưa bạn lên đến đỉnh Radar- nơi tuyệt vời để các bạn sống ảo. Đứng trên đỉnh Radar mọi thứ dường như bọ lu mờ chỉ còn cảnh rừng cao vút thấp thoáng những nóc nhà nhỏ xinh của Đà Lạt trong cảm xúc mãn nguyện ngập tràn niềm sung sướng.

Dù có bận đến đâu thì đến với Đà Lạt bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục cao nguyên này. Đây là địa điểm cực lý thú dành cho dân phượt mà muốn có những bức hình sống ảo tuyệt đẹp.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *