Menu

3 siêu thị ĐIỆN MÁY – ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI4

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nhiều trang thiết bị ra đời. Các thiết bị ra đời với nhiều tính năng khác nhau nên hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng đã có nhiều siêu thị điện máy ra đời. Hiện nay, rất nhiều siêu thị điện máy được thành lập các bạn có thể mua được các thiết bị điện tử tại các siêu thị điện máy trên địa bàn. Cùng với đó thì đây cũng chính là lý do trên thị trường rất nhiều thiết bị điện kém chất lượng. Bạn nên chọn những siêu thị điện máy nào uy tín nhất và được nhiều người tin dùng. Nếu như các siêu thị dính vào các vụ như ấm điện nổ hay máy giặt cháy nguồn điện, giặt không sạch thì bạn tốt nhất nên tránh xa. Vậy những siêu thị điện máy nào uy tín, chất lượng nhất ttreen đị  bàn Hà Nội. Dưới đây, là 4 siêu thị điện máy đước nhiều người tin tưởng và lượng khách hàng cũng khá là đông, không nhũng thế có rất nhiều chi nhánh trong nước.

1 – Viễn thông A

Viễn Thông A được thành lập từ những năm 1997 và đã được nhiều khách hàng tin tưởng . Không những thế viễn thông A có gần 100 trung tâm bảo hành và có gần 200 gian hàng tại các siêu thị nổi tiếng trong nước như: siêu thị Big C, Coopmart, bảo hành từ các linh kiện nhỏ nhất của thiết bị. Tại viễn thông A bạn có thể thỏa sức mua sắm mà không lo hàng kém chất lượng và hàng hóa luôn được kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kết quả hình ảnh cho Viễn thông A

2 – Điện máy Xanh

Nhắc đến điện máy xanh chắc hẳn không còn ai xa lạ gì, gần như điện máy xanh đã nằm trong tâm trí khách hàng. Điện máy xanh luôn được khách hàng tin tưởng vì đây là hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước, hàng đảm bảo chất lượng, bảo hành cho khách hàng khá là nhiệt tình và luôn quan tâm đến khách hàng. Không chỉ vậy điện máy xanh luôn cập nhật những mẫu thiết bị mới nhất và hiện đại nhất.

Kết quả hình ảnh cho Điện máy Xanh

3 – Siêu thi HC

Đây có thể nói là siêu thị ra đời sớm nhất tại Hà Nội. Siêu thị được thành lập từ những năm 90 và đến năm 2004 siêu thị chuyên kinh doanh về các thiết bị điện máy, gia dụng. Đến năm 2014 siêu thì này đã có gần 14 chi nhánh trên cả nước trong đó có 6 chi nhánh tại Hà Nội. Hầu như, siêu thị này luôn được khách hàng tin tưởng vì hàng luôn đảm bảo và phục vụ nhiệt tình.

Kết quả hình ảnh cho Siêu thi HC

Ngoài ra, có rất nhiều siêu thị được khách hàng tin tưởng về chất lượng như: thế giới di động, mediamart, FPT shop, điện máy thiên hòa,…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *