Menu

2 CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH MẮT CHANEL THẬT VÀ NHÁI

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kính thời trang nữ chanel. Chanel không chỉ là mẫu kính mắt thời trang được nhiều người yêu thích mà Chanel còn đảm bảo về chất lượng cho khách. Kính Chanel được làm bằng hợp chất polycacbonat loại hợp chất cao cấp nhất trong việc sản xuất kính mắt. Không những vậy kính mắt chanel luôn được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, trẻ trung, sang trọng, đẳng cấp.

Chính vì nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán loại kính mắt này. Nhiều cửa hàng bán các hàng kém chất lượng, nhiều người tiêu dùng luôn mắt tiền oan vào hàng nhái. Hàng nhái có thể gây ra cho bạn rất nhiều tác hại cho mắt. Kính mắt dùng để bảo vệ mặt nhưng đối với hàng chất lượng chưa được kiểm chứng. Đeo kính hàng nhái bạn có thể bị đau mắt, không những vậy kính không có khả năng lọc ánh sáng hay các tia có hại cho mắt đôi khi nó còn dễ bắt những tia có hại cho mắt. Do đó đừng để tiền mất tật mang, bạn nên chọn địa điểm uy tín để mua. Vậy bạn đã nắm rõ cách phân biệt hàng thật với hàng nhái chưa? Dưới đây, là 2 cách phân biệt kính mắt Chanel thật và chanel giả.

1 – Kiểm tra số seri trên gọng kính

Tất cả các mẫu kính mắt thời trang đều có số seri và nơi sản xuất kính. Nếu bạn là người kỹ tính hay bạn là người am hiểu về kính mắt thì bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn bởi hàng thật và hàng giả. Nhưng đối với những người lần đầu mua hay là đã từng mua nhưng rất ít am hiểu về kính mắt thì rất dễ bị nhầm lẫn hàng thật và hàng giả. Hiện nay, trên thị trường kính mắt các mẫu kính nhái được thiết kế khá là tinh xảo bạn khó có thể phân biệt được. Nhưng nếu bạn để ý kỹ thì b có thể phân biệt được. Chữ trên logo được ghi rõ trên gọng kính, đối với hàng nhái thì phông chữ sẽ bị nghiêng và không sắc nét, nhưng đối với kính chanel thật thì phông chữ sẽ thẳng đứng, ngay ngắn, và sắc nét. Không chỉ vậy có ô vuông ở giữ số 61 và 16, đối với hàng thật ô vuông sẽ nhỏ hơn, còn đối với hàng nhái ô vuông sẽ to bằng số. Không những vậy chữ C ký hiệu trên gọng cũng khác nhau, đối với hàng nhái chữ c được in hoa còn chữa c đối với hàng thật thì được viết thường.

Kết quả hình ảnh cho kính chanel thật

2 – Kiểm tra gọng kính

Nhìn chung gọng kính nào cũng giống nhau dù là chanel thật hay là chanel giả đi nữa từ kiểu dáng đến màu sắc. Nhưng nếu bạn để ý kỹ thì các thông số ghi trên gọng có khác nhau. Nếu bạn để ý thì đối với kính Chanel thì gọng kính được ghi và in logo của hãng, chữa Chanel sẽ to hơn so với logo và nơi sản xuất, nhưng đối với kính Chanel nhái thì 2 dòng chữa này bằng nhau. Ngoài ra, bạn có thể để ý bản lề của gọng kính, đối với kính Chanel thật sẽ có 1 bản lề gắn vào gọng kính nhưng đối với kính nhái thì sẽ có 2 bản lề gắn vào gọng. Chi tiết này luôn bị các bạn tưởng rằng hàng thật phải được thiết kế công phu và đầu tư hơn đây chính là nguyên nhân mất tiền oan.

Hình ảnh có liên quan

Khi đi mua kính mắt Chanel bạn nên để ý kỹ những thông số trên và kiểm tra kỹ gọng, nếu bạn không muốn mất tiền oan vào hàng nhái.

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/kinh-thoi-trang/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *