Menu

Trung tâm thương mại lớn liền kề One Verandah đáp ứng nhu cầu tiêu dùng

Dự án One Verandah là dự án căn hộ cao tầng hạng sang được đầu tư bởi Mapletree – 1 ông lớn trong lĩnh vực BDS của Singapore. One Verandah được triển khai bởi 1 tập đoàn mạnh và hàng đầu, đồng thời có những tiềm năng giá trị đẳng cấp nên sức hút của dự án này cũng rất mạnh mẽ.

Mapletree là một trong các NĐT nước ngoài đã tham dự vào thị trường bất động sản Việt Nam trong một số năm gần đây. Mapletree đánh dấu sự xuất hiện của mình tại Việt Nam bằng dự án đình đám Richlane Recidences tại quận 1. Và thời điểm giai đoạn này, Mapletree đang tập trung cho dự án One Verandah trên địa bàn quận 2.

Mapletree luôn hướng đến một vài thị trường tiềm năng nhất, và sở hữu 11 văn phòng trên toàn toàn cầu trong đó sở hữu một số phân khúc khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Autralia, Anh. Tổng diện tích tập đoàn mang trên 2000 nhân viên, tổng tài sản đạt mức 39,5 tỷ USD vào tháng 3 năm 2017.

Việc nhận được sự đầu tư của 1 tập đoàn nhà đất hàng đầu như Mapletree, mang bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BDS, và One Verandah phải thực sự mang một số tiềm năng phát triển rất lớn mới phát triển thành đối tượng được chủ tập đoàn Mapletree hướng đến. Theo quy hoạch, rất mang thể One Verandah là dự án ven sông sau cộng trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi được cấp phép thi công.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://sieuthihanghot.com/2017/09/22/tim-hieu-du-an-can-ho-hausneo-quan-9/

Rất dễ để nhận ra một số tiềm năng giá trị mà dự án One Verandah đang có, từ vị trí, hạ tầng đến giao thông, và đặc biệt là thị trường giá trị của dự án mà CĐT hướng đến. One Verandah được quy hoạch có diện tích một,7 hecta và được triển khai xây dựng từ năm 2016. Dự trù, một vài căn hộ tại One Verandah sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2019. Đơn vị thi công của dự án là tập đoàn Contecons.

One Verandah có một địa điểm tuyệt vời có hướng nhìn 4 phía đều hướng sông. Và the quy hoạch, một số dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án thấp tầng nên view ngắm sông của One Verandah sẽ không bị ảnh hưởng. Nhờ đây, địa điểm của One Verandah trở nên dự án với view ngắm sông đẹp nhất nhì Sài Gòn có trên 80% căn hộ tại đây sở hữu thể nhìn ra sông.

Khu Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là khu vực với sự phát triển hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2. Như vậy, bộ mặt của One Verandah đã được định hình, cư dân sinh sống tại đây sẽ không cần lo lắng mang những vấn đề về triều cường dẫn tới ngập nước hay hạ tầng giao thông không chắc chắn. Dự án sở hữu tới cả 4 mặt đường nằm trên 4 đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và 103 ven sông Sài Gòn. Do đó, giao thông đi lại cực kỳ linh hoạt.

Từ One Verandah để lưu thông đến một số khu vực khác trong quận 2 rất dễ dàng. Và việc kết nối sang các quận khác cũng rất nhanh chóng. Thời gian tới, cầu nối đảo Kim Cương với trục đường Mai Chí Thọ được hiện hữu sẽ càng đẩy cao giá trị của dự án One Verandah.

Thông tin siêu thị: http://sieuthihanghot.com

Được xây dựng có 4 toà tháp và dao động 779 căn hộ, One Verandah hướng đến 1 đời sống ở đẳng cấp cao, dành cho giới thượng lưu, do đó một vài căn hộ tại One Verandah được kiến trúc vô cũng tiện nghi và sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao với những tiện ích cấp cao nhất. Trông chờ 1 sức hút ngày càng mạnh mẽ của dự án này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *