Menu

Tiện ích One Verandah đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tốt nhất

mang 1 thiết kế đẳng cấp như One Verandah thật khó mang lý do nào để KH từ chối có căn hộ tại đó. One Verandah là tổng hoà của sự sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi. Một vài giá trị mà dự án đem lại cho người mua đảm bảo sẽ vượt hơn cả trông chờ của bạn.

lý do đầu tiên để tuyển lựa một số căn hộ tại One Verandah là vì One Verandah sẽ đem đến cho KH cuộc sống như mơ, mang sự tiện nghi và thoải mái thực sự. One Verandah là dự án nhà chung cư hạng sang đẳng cấp 5 sao được một số chuyên gia phân tách rất cao về mọi mặt. Từ vẻ đẹp hấp dẫn của nó đến không gian sống trong lành, yên bình và các tiện nghi đẳng cấp.

1 môi trường sống xanh là điều mà con người hướng tới để với cuộc sống hàng ngày khoẻ mạnh và an toàn hơn. Hạn chế những tác động của môi trường trở ô nhiễm, khói bụi và ồn ào. Sau những thời gian làm việc mệt mỏi, thì việc được tận hưởng một vài giây phút tĩnh lặng, tha hồ bên gia đình là điều mà ai cũng khao khát. Cuộc sống hàng ngày tại One Verandah chính là khởi nguồn cho một số hạnh phúc bất tận.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://sieuthihanghot.com/2017/11/20/trung-tam-thuong-mai-lon-lien-ke-one-verandah-dap-ung-nhu-cau-tieu-dung/

những tiện ích mà One Verandah mang cũng là 1 lý do để khiến những căn hộ tại đấy phát triển thành quyến rũ hơn. Sở hữu tổng số 72 tiện ích tuyệt vời, mọi cư dân tại đây sẽ được tận hưởng các giá trị của một cuộc sống thượng lưu, lúc mà mọi ước muốn, nhu cầu của chính bản thân được đáp ứng tốt nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Hệ thống tiện ích hoàn toàn đáp ứng nguyên tắc 5 sao. Đơn cử như hệ thống bể bơi nguyên tắc Olympic, hệ thống sân bóng, nhà tập thể dục, yoga, khu tiệc nướng BBQ,…

Giao thông đi lại tại One Verandah rất dễ dàng, dù là kết nối trong nội quận hay sang một số quận liền kề. Khu vực phường Thạch Mỹ Lợi mà One Verandah toạ lạc là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển vào bậc nhất nhì tại quận 2, đây cũng chính là sức hút các khách mua tới mang One Verandah. Thời gian tới, một vài dự án quần thể giao thông khác như cầu nối đảo Kim Cương và con đường Mai Chí Thọ được hoàn thiện, sẽ càng làm tăng giá trị của One Verandah, và mang tới sự thuận lợi trong giao thông đi đến của những cư dân tại đấy.

Thông tin tiêu dùng: http://sieuthihanghot.com

Dự án One Verandah được bắt đầu làm thi công vào năm 2016, và tới thời điểm này, dự án đã bắt đầu ra mắt căn hộ đợt Thứ nhất. Nhìn vào kết quả mua bán căn hộ của dự án có thể thấy, One Verandah thực sự đã biến một số tiềm năng của mình thành một số sức hút khó cưỡng có NĐT.

Trong dịp bán căn hộ đợt đầu, mức giá trung bình của một số căn hộ tại One Verandah ở mức 45 triệu/m2. So sánh mức giá này với những dự án liền kề, với thể thấy đây là một mức giá cực kỳ tranh đua, trong lúc những tiềm năng của One Verandah đều không tưởng gì thua kém. Thậm chí, mang việc với tới 4 mặt mang view hướng sông, giá trị của One Verandah còn với phần nhỉnh hơn một số căn hộ cùng phân cấp ở quanh đây.

Mức giá của One Verandah là hoàn toàn hợp lý để mua các căn hộ tại đấy trong thời điểm này. Vì theo như quan sát, nhu cầu với một vài căn hộ tại One Verandah đang tăng, và có khả năng tạo thành làn sóng nhà đất mới cho thị trường căn hộ tại quận 2.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *