Menu

Lợi thế vượt trội của căn hộ One Verandah Quận 2

Sản phẩm căn hộ mới nhất của tập đoàn MapleTree tại Quận 2 mang tên One Verandah sở hữu nhiều lợi thế vượt trội: môi trường sống lý tưởng, thương hiệu chủ đầu tư xem thêm cùng với dự án One Verandah có những yếu tố tăng giá mạnh.

Lợi thế vượt trội của sản phẩm là chất lượng môi trường sống gần sông, thương hiệu của tập đoàn MapleTree, cùng giá bán và phương thức thanh toán cực kì tốt.

one verandah loi the vuot troi

Ưu điểm nổi bật của căn hộ One Verandah Quận 2

sở hữu thể nói, One Verandah toạ lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2. Việc đi đến trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi cũng như sang các khu vực khác cực kỳ tiện lợi, khi mà xung quanh dự án đều là các quần thể giao thông trung tâm của đô thị.

chính bản thân dự án One Verandah toạ lạc trên khu đất mang 4 mặt tiền nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Như vậy dự án với ưu điểm về giao thông lưu thông, việc lưu thông từ dự án đến một vài khu vực khác của quận 2 hết sức thuận lợi.

Để kết nối từ One Verandah đến các KĐT cấp cao khác của quận 2 chỉ mất dao động vài phút. Chẳng hạn để lưu thông đến KĐT cấp cao Thảo Điền, khu đô thị Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ có 2 phút là đã có thể kết nối từ One Verandah tới khu vực trung tâm hành chính mới của đô thị.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://sieuthihanghot.com/2017/11/20/tien-ich-one-verandah-dap-ung-nhu-cau-tieu-dung-tot-nhat/

Khu vực xung quanh căn hộ One Verandah MapleTree

Xung quanh One Verandah là các công trình giao thông trọng điểm của đô thị như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, các con phố vành đai 2… Nên khả năng di chuyển giao thông của One Verandah là cực kỳ lớn, và toả đi một số hướng.

Nếu tính từ One Verandah căn hộ Quận 2: Read More, để kết nối tới trọng tâm quận 1 mất khoảng 10 phút, và sẽ cần dao động 15 phút để tới KĐT Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, khoảng 5 phút để đi lại khu dân cư mới Thủ Thiêm… Ngoài ra, để đến một số trung tâm thương mại lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào kết nối càng khiến giao thông đi lại của cư dân tại dự án thêm tiện dụng và an toàn.

Ngoài một số ưu thế về giao thông lưu thông tiện lợi, One Verandah còn với cho mình những sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah, môi trường sống xanh mát và trong lành sẽ khiến cuộc sống hàng ngày trở nên hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian vận hành mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến cuộc sống hiện đại của cư dân ở đó trở thành sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống những trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại lớn. Con em của cư dân sống tại dự án có thể nhận tham dự học tại một số trường cao cấp quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Các trường này đều được xây dựng theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, mang chương trình học tân tiến, tiên tiến, chắc chắn sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Xung quanh dự án đều đã được quy hoạch phát triển thành một vài khu dân cư đẳng cấp. Đặc biệt, dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được các ích lợi từ một số tiện ích mà một vài dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong một không gian sống mang bộ mặt thành phố đồng bộ và đẳng cấp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *