Menu

Cột đèn cao áp rời cần có những loại nào?

Công nghệ sản xuất cột đèn cao áp 

Đối với công nghệ sản xuất cột đèn chiếu sáng cao áp hiện nay đều là những chuyên viên, kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Kết hợp với đội ngũ công nhân sản xuất có kinh nghiệm và trách nhiệm NC Lighting cũng sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay cột đèn cao áp rời cần có hai loại mà các bạn có thể tham khảo là: bát giác côn rời cần và cột đèn tròn côn rời cần. Cụ thể đặc điểm của hai loại cột đèn và ứng dụng vào trong các công trình các bạn theo dõi phần tiếp theo.

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Hình ảnh cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

  1. Đặc điểm của cột đèn cao áp bát giác côn rời cần

Loại hình cột đèn cao áp bát giác này cũng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, nguyên nhân cũng vì kiểu thiết kế của cột đèn và giá thành cùng chi phí lắp đặt đi theo cũng khá hợp lý. Đối với đặc điểm thiết kế thì phần thân cột là bát giác liền, chiều cao dao động trong khoảng từ 6-12m. Về chiều cao này hoàn toàn do người dùng đặt hàng và quyết định đến chiều cao thích hợp cho sử dụng tại công trình của mình.

Kết quả hình ảnh cho cột đèn chiếu sáng cao áp

Ứng dụng loại cột này vào các công dụng chiếu sáng đô thị. Việc vận chuyển cũng dễ hơn một chút bởi có thể tháo rời các cần của cột đèn. Để dễ dàng trong việc tháo lắp thì phần cần đèn được thiết kế có thể trượt trên bộ phận trụ đèn. Vì vậy cũng dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng trong quá trình hoạt động của hệ thống chiếu sáng.

  1. Đặc điểm của cột đèn cao áp tròn côn rời cần

Đối với trụ đèn cao áp thân tròn côn liền có chiều cao thường có khoảng giới hạn từ 5-12m, chiều cao này cũng tùy theo yêu cầu và đặc điểm của từng khu vực công trình mà đưa ra yêu cầu. Chất liệu thương là thép, ngoài bề mặt là sơn tĩnh điện hạn chế sự ăn mòn của nước mưa trong thời tiết khí hậu ngoài trời. Nhược điểm duy nhất của loại cột đèn này là chỉ có thể sử dụng một loại đèn cao áp.

Vì vậy sẽ hạn chế hơn rất nhiều trong việc lựa chọn đúng loại cột đèn cao áp ứng với mỗi chóa đèn cao áp nhất định, và trong quá trình sử dụng thay thế và bảo dưỡng cũng không thuận tiện hơn chút nào.

Đọc thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *