Menu

Diệt mối bằng hóa chất tại sao không?

Tùng – tùng tùng – Tiếng trống các nẻo đường làng dậy lên khắp. Thanh thiếu niên giương cờ, biểu ngữ khẩu hiệu đi trong dòng người luôn miệng hô vang Từ bà cụ già lọm khọm chống gậy, đến các chị con thơ tay bồng tay bế dắt díu nhau cơm đùm cơm gói đổ dồn về sân đình Đông. Xem phương pháp phòng chống mối bằng hóa chất tại đây.

– Đả đảo bọn địa chủ cường hào gian ác đầu sỏ !

– Đả đảo – đả đảo – đả đảo !

– Đả đảo hai tên Việt gian phản động Xèng, Xình âm mưu phá hoại cống Linh !

– Đả đảo – đả đảo – đả đảo !

Những cánh tay giơ lên đều răm rắp theo những tiếng hô phẫn nộ.

Cần chuẩn bị gì khi diệt mối bằng hóa chất

Cái Hạnh nhớn nhác tìm cậu trưởng nam con dòng họ Nguyễn. Nhìn thấy chú Văn Triệu vừa đưa cho nó giữ mẹ nó và anh Hà, anh Hiệp, Hạnh long tong chạy lại gửi mẹ hai nắm cơm. Diệt mối chúa cũng là một cách để diệt mối tận gốc. Tới sân đình nó đã thấy người ngồi chen  đặc sân, có người đứng lên các bờ tường, có kẻ còn ngồi chồm hỗm trên nóc đình Đông.

Hạnh chen dần lên sát kỳ đài. Kỳ đài cao ngất đỏ rực khẩu hiệu và biểu ngữ. Hạnh phải đứng lên lưng con chó đá mới nhìn thấy Nghĩa đang ngồi với bố mẹ ở hàng trên cùng dành riêng cho những người lên đấu tố. Diệt mối quan trọng là nhanh, gọn, tận gốc. Khoảng giữa kỳ đài và dân chúng như hố tăng có một khoảng trống người ta đào một cái hố tròn – xê sâu đến ngực địa chủ Hào.

Địa chủ Hào đứng dưới hố, tóc bạc phơ, mặt già khọm cúi gầm xuống đất. Hạnh liều chen lách tới ngồi vào chỗ Nghĩa. Nó nhìn thấy chú Văn Triệu xách súng đi dẹp trật tự. Định kì nên phun thuốc muỗi sau mùa mưa lũ. Góc trái kỳ đài có mấy người bị trói chặt hai tay đứng chờ đến lượt mình phải nhẩy xuống hố để toà xử tội.

Trong số người bị trói có cả ông Sướng, chú Xèng, chú Xình. Như vậy là nhà ông Sướng có mỗi vợ chồng chú Xiao và cô Thảo là không làm gián điệp. Mải để ý những người bị trói, lúc này cái Hạnh mới nhìn thấy những người ngồi oai nghiêm trên kỳ đài cao ngất còn có cả cô Bự  Tồ, em gái chủ tịch Tiến Đạt. Ôi, sao lúc này cô Tồ trông đẹp thế, đôi má cô cứ đỏ hồng hồng. Lên kế hoạch diệt mối chu toàn đem lại hiệu quả cực cao.

– Cô Tồ trông oách nhỉ – Hạnh thốt lên.

– Oách đ….gì – Cậu trưởng nam buột miệng.

– Hạnh sững sờ nhìn Nghĩa.- Sao anh nói bậy thế ?

– Tao bắt quả tang cô ấy ngủ lang với tay đội trưởng cải cách sau từ đường chuẩn bị phun thuốc diệt muỗi

– Chết ! Anh nói thế mà không sợ cô ấy bắt à ?

– Mày đi mà mách với cô ấy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *