Menu

Dùng các cách đèn đốt tinh dầu chơ thơm

Dọn ra đĩa, trang trí với cần tây cho đẹp, chấm kèm cốc tách cafe với muối tiêu chanh. Dùng nóng rất ngon.

Mách nhỏ:

Muốn cho chim cút thơm và mềm thì bạn cốc tách cafe nên cho 1 thìa súp rượu và 1 thìa súp dầu ăn vào ướp chung với chim cút. Khi nướng phết nước ướp vào để chim cút không bị khô.

Thịt nướng kiểu cốc tách cafe mới

Kết hợp giữa nướng áp chảo và nướng lò là cách làm thịt nướng cốc tách cafe kiểu mới khá độc đáo, bạn có muốn thử không?

– thịt ba chỉ 400g

– 150g rau cốc tách cafe diếp

– 1 nắm nhỏ hành hoa

– Một mẩu cốc tách cafe gừng nhỏ

– Chục hạt tiêu sọ

– bột thì là 1/3 thìa cà phê

– Hai bông hoa cốc tách cafe hồi (nếu thích)

– 20ml nước tương

– 10ml xốt ướp thịt nướng

  • – dầu ăn 10ml

Chọn thịt có các chỉ mỡ và nạc xen kẽ nhỏ và đều, cốc tách cafe nếu thịt nhiều mỡ sẽ dễ teo khi nướng còn nếu thịt nhiều nạc thì sẽ dễ khô bã.

Cách làm thịt nướng kiểu mới sử dụng thịt lợn thái đèn xông tinh dầu bát tràng lát mỏng, nếu bạn không mua được thịt thái lát sẵn thì tự thái theo cách sau: rửa sạch thịt, cuộn tròn thịt lại và gói chặt trong túi nylon sau đó để lên ngăn đá tủ lạnh chừng 1 tiếng thì bỏ ra, bóc bỏ túi và thái lát các khoanh thịt khá dễ dàng vì thịt đã đông se lại. Để thịt rã đông rồi gỡ các đèn xông tinh dầu bát tràng miếng thịt dài thẳng ra.

Gừng và hành đừng đập dập băm nhỏ như đèn xông tinh dầu bát tràng thông thường, bạn thái lát chéo thôi, làm vậy thịt đỡ bị bám lợn cợn vụn rau gia vị. Ướp thịt cùng với gừng, hành và hoa hồi (nếu thích), nước tương, hạt tiêu và nước sốt thịt nướng trong hộp kín, xóc đều, để ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

Đèn đốt tinh dầu được mang ra Châu Âu

Chắt nước ướp ra bát con, 1 tay bạn cầm http://gomhailong.vn/den-xong-tinh-dau đèn xông tinh dầu bát tràng một đầu miếng thịt, 1 tay kẹp đũa vào hai bên miếng thịt tuốt phần gia vị tẩm ướp để rơi xuống đĩa hứng. Bạn dùng giấy ăn hay khăn bông thấm khô các miếng thịt

Bật bếp, đặt chảo chống dính lên và bạn cho 2 thìa cà phê dầu ăn vào sau đó láng đều đáy chảo cho đỡ khô vênh miếng thịt khi nướng áp chảo, chỉ cần chút xíu đèn xông tinh dầu bát tràng vậy thôi, nếu bạn cho nhiều dầu thì sẽ thành chiên thịt. Nướng đều hai mặt thịt cho tới khi vàng xém và thấy thịt hơi co lại.

Cách nướng thịt kiểu mới và độc đáo giữa nướng đèn xông tinh dầu bát tràng áp chảo và nướng lò. Bạn lót giấy bạc vào khay nướng lò rồi xếp đều thịt vào khay rồi dùng bàn chải nhỏ chấm phết hết một nửa bát nước ướp thịt vào khắp các miếng thịt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *