Menu

Xu hướng của người tiêu dùng về thiết bị thông minh năm 2017

Xu hướng của người tiêu dùng về thiết bị thông minh năm 2017 như điện thoại di động, các sản phẩm điều khiển tự động, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Internet đã chuyển từ nguồn thông tin dựa trên văn bản sang một trong số đó bao gồm 70% lưu lượng video. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì bộ não của chúng tôi đang cố gắng để hiểu thế giới một cách đồ hoạ. Ví dụ, một nghiên cứu từ MIT cho biết chúng ta chỉ cần 13 phần nghìn giây để xác định một hình ảnh. 1 Đó là khoảng 10 lần nhanh hơn chúng ta có thể di chuyển mắt của chúng tôi.

>>Xe 

>>Thông tin tổng hợp

Xu hướng của người tiêu dùng về các thiết bị thông minh

Nghiên cứu của Ericsson ConsumerLab cho thấy tiêu thụ video trực tuyến đang tăng lên hàng năm. Video cũng được xem nhiều khi di chuyển và trong thời gian thực, với các cuộc gọi điện video, trò chơi trực tuyến và phát sóng sự kiện trực tiếp. Gần đây, chúng tôi cũng đã thấy các chương trình phát sóng thời gian thực do người dùng tạo ra trong dòng chính, ví dụ với Facebook Live.

Đi xa hơn thời gian thực, một số xu hướng cho năm 2017 chỉ ra cho mọi thứ xung quanh chúng ta ngày càng được giải nghĩa là di chuyển hình ảnh. Xe ô tô bắt đầu hiểu biết thế giới theo cách đồ hoạ khi chúng trở nên tự trị, cũng như các robot điện tử trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT).

Điều này có nghĩa là thay vì chỉ là thời gian thực, chúng ta nên bắt đầu nói về thời gian thực tế.

Thực tế ảo (VR) hiện đang là hình thức phát triển nhanh nhất của lưu lượng video, với Cisco dự đoán rằng nó sẽ tăng 61 lần giữa năm 2015 và năm 2020. 2 Khi video có nghĩa đen là thế giới, sức mạnh tính toán sẽ được hướng vào vỏ não thị giác hơn là trong tầm tay.

Thiết bị thông minh và xu hướng của người tiêu dùng

VR và tăng cường thực tế (AR) là những tính năng chính của bản cập nhật Q1 2017 cho Microsoft Windows 10. Và trên thực tế, hơn 40% người dùng internet tiên tiến mà chúng tôi đã khảo sát muốn một máy tính có giao diện chính là VR / AR.

Tuy nhiên, nghiên cứu của chúng tôi chỉ rõ rằng những công nghệ này phải thật sự trở nên phổ biến. Là một người chấp nhận VR ban đầu than phiền với chúng tôi: “Tôi có dây thoát ra khỏi đầu tôi” Dây đơn giản là phải đi. Đồng thời, 70 phần trăm không muốn lo lắng về việc sạc pin thiết bị di động mọi lúc.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *