Menu

Cột đèn cao áp chất lượng cao đang chiếm lĩnh thị trường

Mua ngay các loại cột đèn cao áp chất lượng cao để đảm bảo chất lượng công trình của bạn, không gian lắp đặt những cột đèn chiếu sáng đường phố là những không gian cho cộng đồng, chính vì thế sự an toàn phải đảm bảo tuyệt đối 100%.

Cột đèn cao áp chấ t lượng

Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn lắp đặt các loại cột đèn cao áp kém chất lượng, chỉ một tác động nhỏ như gió mạnh, gây đổ các cột đèn đường thì bạn sẽ tưởng tượng rằng hậu quả của nó để lại ra sao, hay các bộ đèn đường kém chất lượng gây vỡ bóng, nứt bóng, gây nguy hại cho con người.

Đèn cao áp http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta, giúp chiếu sáng trên không gian rộng như đường phố, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí như sân golf, sân tennis, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông…

Như thế nào là các cột đèn cao áp chất lượng cao

Cột đèn cao áp chất lượng là những cột đèn được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn tính toán bằng máy móc và công nghệ, được kiểm định chất lượng thông qua các cục đo lường về chất lượng, đặc biệt là phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng được đề ra

Đối với cột đèn chiếu sáng bao gồm các tiêu chí về chất lượng như: IJS 3101, IJS 3106, BS 5649…

Sức chịu gió đạt tiêu chuẩn, ở mỗi vùng khí hậu  phải có sự tính toán chi tiết để cột chịu được sức gió mạnh nhất trên từng vùng miền. Đặc biệt là các vùng ven biển thường xuyên gặp bão và gió mạnh hơn vùng đất liền cộng hơi gió biển, không chỉ phải đảm bảo về sức chịu gió đặc biệt mà còn phải kiểm tra chất lượng cột đèn có chịu được nhiễm mặn không.

Mua cột đèn cao áp chất lượng cao

Chất liệu cột đèn phải được kiểm định kỹ trước khi sản xuất, thép chống rỉ chất lượng cao, nhiều đơn vị vì lợi nhuận của mình mà không màng đến hậu quả về sau, nhập các loại thép kém chất lượng, nhằm đẩy tăng lợi nhuận lên.

>> Xem thêm: Đèn cao áp led: http://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/

Các chính sách bảo hành, bảo trì phải đảm bảo, có  những đơn vị không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian bảo hành, gây nghiêm trọng trong vấn đề lắp đặt.

Cột đèn chiếu sáng là thiết bị lắp đặt ngoài công cộng, cộng đồng, chiếu sáng trên không gian rộng, chính vì thế cần đảm bảo được chất lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho mọi công trình

Hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn các đơn vị phân phối cột đèn cao áp, nên chọn những đơn vị sản xuất trực tiếp, tại đây bạn có thể kiểm soát được mọi thứ về chất lượng cũng như các chính sách dành cho khách hàng.

Đọc thêm tin tức tại các chuyên mục:

Giáo dục

Sức khỏe

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *