Menu

Tùy Biến giao diện iPhone cực đẹp

Tùy Biến giao diện iPhone cực đẹp

Những chiếc iPhone 6 64gb chính hãng với giao diện bị hạn chế và trùng lặp đã quá xưa, hiện nay nhiều người dùng đã biết cách tùy biến giao diện cho những chiếc iPhone của mình trở nên đẹp, độc đáo hơn mà không lo trùng lặp với ai cả, bạn có thể thỏa ý lựa chọn những giao diện vô cùng đẹp, hấp dẫn với những mẹo dưới đây:

tùy biến giao diện iPhone

Thay đổi hình nền iphone

Cách này nhiều bạn sẽ nói là có gì mới lạ đâu vì hầu hết ai cũng biết và ai cũng đã từng thử qua. Tuy là cách đơn giản nhưng đây cũng là cách làm mới giao diện khá thú vị, tại đây bạn có thể lựa chọn những bức ảnh mà mình yêu thích để làm ảnh nền mà không sợ bị trùng lặp với ai.

Bí quyết để có hình nền máy đẹp

Cách làm thì quá đơn giản rồi chắc chắn ai cũng biết, nhưng vấn đề lựa chọn được những bức hình rõ nét, đẹp mà chuẩn form hình nền thì không phải ai cũng biết. Một vài bí quyết nhỏ để có hình nên đẹp, đầu tiên bạn cần chọn ảnh có độ phân giải cao hơn độ phân giải màn hình vì như vậy ảnh nền sẽ k bị vỡ ảnh mà độ sắc nét tốt. Ngoài ra để mở rộng thêm nguồn lựa chọn hình ảnh bạn có thể tìm kiếm ảnh trên các web chuyên dụng như: wallpaperstock, Vladstudio,…Ngoài ra để tạo những bức ảnh độc đáo hơn bạn có thể sử dụng các add để chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ có một bức ảnh hoàn toàn mới đó. iphone 6 quốc tế cũ: http://duchungmobile.vn/tu-khoa-sp/iphone-6-plus-quoc-te-cu

bí quyết hình nền đẹp

Thay đổi logo của nhà mạng

Những logo mạng hiện lên trên hình nền hính như viettel, vinaphone, mobifone đã quá nhàm chán rồi, bạn có thể thay đổi mới cho hình nền bằng các ứng dụng dành cho Mac OS X mang tên Carrier Editor. Với phần mềm này bạn có thể thay đổi logo mạng sang đám mây cloud hoặc biểu tượng khác đáng yêu hơn.

Thay đổi bộ icon của thiết bị

Bạn đã sử dụng iphone 6 giá mới nhất với bộ icon đã quá cũ kỹ vậy việc bạn cần để thay đổi đó chính là thay chúng bằng những icon mới hơn, vậy tại sao không thử thay đổi chúng bằng cách sử dụng iskin, tại đây bạn có thể thỏa thích lựa chọn những biểu tượng mà mình mong muốn, thêm vào đó hãy chọn xóa bỏ đi những bộ icon đã cũ mà bạn ít sử dụng đến nữa nhé. Không cần quá cầu kỳ bạn có rất nhiều cách để hô biến giao diện máy của mình trở lên mới mẻ hơn và thú vị hơn mỗi khi sử dụng. Có một sự thật là nhiều bạn rất muốn tìm hiểu công nghệ nhưng lại không biết làm. Đó không phải là vấn đề vì khi bạn cần một việc gì đó mà mình chưa biết hãy lên web, vì ở trên đó có vô vàn thông tin bổ ích như bài viết bạn đang đọc đây thôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *