Menu

Những tính năng đào tạo mới trên IOS 11 khiến bạn thích mê

Những tính năng đào tạo mới trên IOS 11 khiến bạn thích mê

Gần đây, nhiều người dùng đang có nhiều ý kiến không tốt về hệ điều hành IOS 11. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng vô cùng nổi trội mà IOS 11 mang đến cho người dùng mà rất ít người biết đến. Vậy bạn có muốn biết, hệ điều hành IOS 11 có những tính năng gì mà khiến người dùng phải mê mẩn đến thế không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng đào mới trên IOS 11 qua bài viết dưới đây nhé. iPhone 6 16gb cũ: home page

tính năng mới trên ios 11

Chiếc máy scan tài liệu mini tiện ích cho dân văn phòng.

Trước kia khi người dùng chưa nâng cấp lên hệ điều hành IOS 11, người dùng phải loay hoay mỗi khi muốn scan tài liệu. Họ thường phải tải các ứng dụng ở ngoài hoặc dùng máy ảnh để chụp lại văn bản sau đó đi in. Khi bạn nâng cấp lên IOS11 bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tải các ứng dụng làm gì cả bởi nó với IOS 11 nó đã được tích hợp đầu đủ các tính này rồi. Bạn chỉ cần đem đi in là xong. Thật đơn giản phải không nào.

Nó giống như một máy scan thu nhỏ giúp ích cho mọi người trong việc lưu tài liệu và sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu và bất kể khi nào bạn cần. Đây là tính năng mà rất ít người biết đến và nó là một trong những tính năng tuyệt vời nhất trên hệ điều hành IOS 11 mà người dùng nhất là dân văn phòng không thể bỏ qua nó.

Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết.

Một tính năng hoàn toàn mới đó là iphone 6: click here gợi ý cho người dùng xóa bỏ những ứng dụng mà bạn hay sử dụng hoặc không dùng đến để giảm bớt dung lượng của bộ nhớ. Mặt khác bạn không phải lo lắng vì bị sợ mất dữ liệu bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trong app.

tính năng hay trên ios 11

Hạn chế hiển thị thông báo.

Tính năng hạn chế hiển thị thông báo giúp ích cho những người lái xe bằng ô tô trên đoạn đường dài bởi khi kích hoạt tính năng này, các cuộc gọi của bạn sẽ chỉ được hiển thị thông báo khi thiết bị di động được kết nối một cách trực tiếp với các thiết bị như bluetooth và tai nghe. Bạn không còn cảm thấy phiền toái khi liên tục hiển thị thông báo khi đang lái xe. iphone 6 64gb cũ: view more

Bỏ qua những lời không hay về việc pin nhanh hết và ứng dụng hay bị thoát khi đang chạy, IOS vẫn mang đến cho người dung những tính năng tuyệt vời khiến bạn phải điên cuồng không thể bỏ qua được vì nó. Hãy nâng cấp dế yêu của mình và thỏa sức trải nghiệm với các tính năng đào tạo mới trên IOS 11 nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *