Menu

Bật mí 6 tính năng ẩn thú vị trên iphone ít người tiêu dùng biết đến

Bật mí 6 tính năng ẩn thú vị trên iphone ít người tiêu dùng biết đến

Không chỉ là chiếc điện thoại dừng lại ở nhiệm vụ nghe gọi đơn thuần mà trên những chiếc iphone lại có rất nhiều tính năng vô cùng mới, độc đáo chưa chắc nhiều người đã biết. Hôm nay bài viết này sẽ giúp các bạn khám phá 6 tính năng ẩn thú vị trên chiếc iphone mà không phải ai cũng biết, nếu bạn bỏ qua bài viết này thì thật đáng tiếc!

tính năng ẩn trên iphone

Tính năng trả lời tin nhắn không cần mở khóa

Nghe có vẻ mới đúng không, sự thật là khi bạn có đang khóa chiếc iphone của mình thì bạn chỉ cần kéo thanh thông báo xuống và giữ nhẹ vào tin nhắn muốn trả lời sau đó kéo trượt sang bên trái bạn sẽ thấy một tùy chọn trả lời hiện ra ngay sau đó. Khi này bạn chỉ cần chạm nhẹ vào tủy chọn này và tiến hành nhập liệu câu trả lời cho tin nhắn để gửi luôn mà không cần thiết đến thao tác mở khóa máy.

Có thể xem tất cả ảnh ai đó nhắn tin cho mình và ngược lại

Để xem lại toàn bộ tin nhắn hay video mà mình đã gửi cho ai đó cũng như có ai đó đã gửi cho mình dù đã lâu rồi. Việc này không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu, bạn chỉ cần mở cuộc trờ chuyện trên messanges với người đó ra và bấm chọn nút Details ở góc trên bên phải.

Thực hiện tắt âm thanh tin nhắn

Nếu bạn không muốn nghe tiếng âm thanh tin nhắn khi có ai đó nhắn tin thì bạn có thể thực hiện bằng cách vô cùng đơn giản, đó chính là di chuyển đến cuộc trò chuyện với người đó chọn Details sau đó chọn Do not disturb và chuyển sang trạng thái on. Và nếu bạn muốn ra khỏi cuộc hội thoại đó hãy nhấn chọn Leave Conversation.

Đặt tên cho nhóm trờ chuyện

Nếu bạn thường xuyên chat trờ chuyện với nhiều người cùng một nhóm chơi hay nói với nhiều người về một vấn đề nào đó thay vì việc bạn  nhắn riêng với từng người thì bạn có thể tạo một nhóm chung và add mọi người vào đó, đặt cái tên đáng yêu cho nhóm và bạn sẽ có những cuộc trờ chuyện vô cùng thú vị đấy nhé!

tính năng ẩn trên iphone

Để siri nhắc thông báo bạn đọc tin nhắn/ email

Nếu bạn nhận được tin nhắn văn bản hoặc email của ai đó gửi đến nhưng bạn lại đang bận dở công việc chưa thể trả lời ngay được bạn có thể yêu cầu Siri tiến hành thông báo nhắc nhở để sau khi bạn có thời gian sẽ xem lại và trả lời, tính năng này vô cùng hữu ích, tránh tính trạng bạn sẽ bỏ quên một việc quan trọng nào đó.

Cắm tai nghe để mở ứng dụng nghe nhạc

Trên những chiếc iphone từ iOS 9 sẽ có thêm tính năng khởi động ứng dụng nghe nhạc bằng việc bạn cắm tai nghe, đây là tính năng khá mới của iphone. Chắc hẳn các bạn đã muốn trải nghiệm các tính năng này ngay rồi đúng không nào? Cùng nhau thực hiện ngay thôi!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *