Menu

Nuôi con bằng sữa mẹ ngăn ngừa ung thư vú ở người không hút thuốc

Một nghiên cứu mới đã cho thấy Các bà mẹ không hút thuốc cho con bú sữa mẹ nhiều hơn sáu tháng có thể ít nguy cơ bị ung thư vú. Điều này lại không đúng đối với những bà mẹ hút thuốc lá.
Emilio Gonzalez-Jimenez thuộc Đại học Granada ở Tây Ban Nha và các cộng sự đã phân tích hồ sơ bệnh án của 504 bệnh nhân nữ, những người từ 19 đến 91 tuổi đã được chẩn đoán và điều trị ung thư vú từ năm 2004 đến năm 2009 tại một trong các bệnh viện của thành phố.
Những phụ nữ không cho con bú sữa mẹ thường có nguy cơ cao bị ung thư vú hơn những bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Túi trữ sữa loại nào tốt https://www.kidsplaza.vn/tui-tru-sua.html

Máy hút sữa

Ngược lại, phụ nữ hút thuốc được chẩn đoán bị ung thư vú khi còn trẻ và không có lợi ích đáng kể từ thời gian cho bú sữa lâu hơn.
Gonzalez-Jimenez cho biết: “Kết quả cho thấy đối với người không hút thuốc, việc cho con bú trong hơn sáu tháng không chỉ cung cấp cho trẻ em nhiều lợi ích về sức khoẻ, mà còn có thể bảo vệ mẹ khỏi bệnh ung thư vú”.

Nuôi con bằng sữa mẹ là gì?

Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp cho trẻ bú sữa mẹ từ tuyến sữa. Trên thực tế, người ta nên cho con bú ngay sau khi sinh. Sữa mẹ có chứa chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh trong những tháng đầu tiên. Nó chứa nhiều protein, Vitamin A và muối. Cũng vì hệ thống tiêu hóa của trẻ sơ sinh không phát triển đủ để tiêu hóa sữa bình thường và không nên thay thế sữa mẹ. Máy hút sữa nào tốt https://www.kidsplaza.vn/blog/top-nhung-thuong-hieu-may-hut-sua-tot-nhat-hien-nay.html

Máy hút sữa 2

Tại sao bú sữa mẹ quan trọng?

Nuôi con bằng sữa mẹ là rất cần thiết cho cả mẹ và con. Nó giúp tạo ra một sự liên kết giữa mẹ và đứa trẻ và tạo cho con bạn miễn dịch và tăng cường dinh dưỡng mà nó đòi hỏi ngay sau khi sinh. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội La Leche và Học viện Nhi khoa Ấn Độ, khuyến cáo rằng nên cho bé bú ít nhất trong hai năm đầu tiên.

Máy hút sữa 3

Một số lợi ích của nó là:

Phát triển nhận thức và cảm giác của trẻ tốt hơn.
Cùng với các giá trị dinh dưỡng, các chuyên gia cho rằng sữa mẹ thúc đẩy sự phát triển cảm quan và nhận thức ở trẻ em và tạo ra hệ miễn miễn dịch cho trẻ sơ sinh. Nó cũng ngăn ngừa nhiễm trùng và làm cho trẻ sơ sinh ít bị bệnh mạn tính hơn. Như vậy sẽ rất tốt cho cả mẹ và bé.
Nuôi con bằng sữa mẹ cũng góp phần vào việc nghiên cứu sức khoẻ của người mẹ đã tìm ra mối liên hệ rõ ràng giữa việc cho con bú và giảm nguy cơ ung thư buồng trứng và ung thư vú.
Đối với những người mẹ cần đi làm hay ra ngoài thường xuyên có thể lựa chọn việc sử dụng bán máy hút sữa https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-vat-sua.html để bé lúc nào cũng có nguồn sữa mẹ để sử dụng.

Tìm hiểu: siêu thị ,hàng hóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *