Menu

Nhan dinh bong da-U19 Nữ Việt Nam bị ăn hành trận ra quân

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết tại VCK giải U19 nữ Châu Á diễn ra mới đây ,U19 Việt Nam đã có trận ra quân gặp U19 Nhật Bản ,tuy nhiên trận mở đầu của các cô gái Việt Nam không được suôn sẻ khi để thua Nhật Bản với tỉ số 0-8.

Đuộc biết U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ BÁ Đông tập trung tại Hà Nội từ ngày 15/9.Toàn đội đã nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho giải U19 nữ Châu Á.Được biết đây là lần thứ 4 U19 nữ Việt Nam góp mặt ở sân chơi tầm Châu Lục .

Keo bong da Aegoal cho biết giải đấu được tổ chức tại Nam Kinh trung quốc bắt đầu từ ngày 18 và kết thúc vào ngày 28 /10.Được biết U19 Việt Nam nằm cùng bảng với toàn các đối thủ mạnh tầm cỡ của Châu Lục như Nhật Bản,Hàn Quốc và Úc.

Nhan dinh bong da-U19 Nữ Việt Nam bị ăn hành trận ra quân

Giải đấu được tổ chức ti đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng .Trong đó 2 đội nhất nhì của bảng đấu sẽ được chọn để đấu bán kết tiếp theo đó là tranh giải 2 và trận chung kết tranh ngôi vô địch.

Keo bong da hôm qua cho biết hôm qua ngày 16/10 U19 Việt Nam đã có trận ra quân mở màn giải đấu với U19 Nhật Bản,mặc dù đã rất nỗ lực thi đấu thế nhưng U19 Việt Nam vẫn phaỉ chấp nhận để thất bại với tỉ số 0-8.

Được biết sau trận đối đầu với U19 Nhật Bản Việt Nam sẽ còn thi đấu 2 trận gặp U19 Hàn Quốc và U19 Australia.Tuy nhiên khả năng vào bán kết quả U19 Việt Nam là không nhiều bởi các đối thủ quá mạnh vượt đẳng cấp của chúng ta quá nhiều.

Xem thêm tại : http://sieuthihanghot.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *