Menu

Mua bình sữa Comotomo bằng silicone liệu có an toàn?

Chị Hoa hiện đang sống ở khu vực Hà Nội đang lên kế hoạch mua sắm bình sữa để chuẩn bị đón bé yêu chào đời. Chị cho biết, hiện nay trên thị trường, bình sữa được bán khá phổ biến nhưng để chọn được một mẫu có cấu trúc phù hợp dễ sử dụng đồng thời an toàn tuyệt đối cho con thì không phải là điều đơn giản. Rất nhiều mẹ chia sẻ và giới thiệu tôi nên cho con sử dụng chiếc bình sữa Comotomo https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-comotomo-han-quoc.html, nhưng điều làm tôi băn khoăn nhất là chất liệu của nó có thực sự an toàn, nhờ các mẹ và những người có kinh nghiệm chỉ dẫn ạ!

Giới thiệu về bình sữa Comotomo

bình sữa comotomo

Siêu thị

Chào chị Hoa! Mình là Thu, nhân viên Kids Plaza (đơn vị phân phối và cung cấp bình sữa Comotomo chính hãng lớn nhất khu vực miền Bắc), với 5 năm kinh nghiệm nên mình am hiểu và tự tin có thế giới thiệu chi tiết về loại bình sữa thần thánh này.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu tới xuất xứ của nó, đây là một trong những loại bình sữa có cấu trúc khá đặc biệt được bán phổ biến trên nhiều quốc gia khác nhau. Với công nghệ của Mỹ, tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm soát khá khắt khe, không chỉ là chất liệu mà từ bao bì lẫn khâu đóng gói đều được thực hiện tỷ mỉ đúng theo tiêu chuẩn quốc gia. Tuy nhiên nhà mày thì lại được đặt tại Hàn Quốc nên nhiều người lầm tưởng bình này là của Hàn Quốc

Không những vậy, nó còn được mệnh danh là bình sữa https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html thần thánh vì cấu trúc bằng silicone mềm mại lại được đúc theo mô hình vú mẹ nên kể cả những bé chuyên kén ty cũng không thể từ chối được. Thêm vào đó là ở phần núm ty có cả một hệ thống tách bọt sữa, có khả năng giảm tối thiểu những hệ quả sau ăn như nôn và trớ.

Chất liệu silicone của bình sữa Comotomo có thật sự an toàn?

bình sữa comotomo

Tiêu dùng

Còn chất liệu này có thực sự an toàn hay không thì các bậc phụ huynh hãy hoàn toàn yên tâm bởi vì chất liệu nay đã được bộ y tế Mỹ kiểm định khắt khe sau đó mới cho ra thị trường. Tuy nhiên cũng không tránh được tình trạng mua phải bình giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các con. Nên theo tôi mẹ hãy tới những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đồ dùng sinh hoạt cho cả mẹ và bé như Kids Plaza để được đảm bảo mua hàng chính hãng đồng thời thừa hưởng những cơ hội khuyến mại và ưu đãi bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Bài tham khảo: https://www.kidsplaza.vn/bim-merries.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *