Menu

Làm thế nào để thay đổi suy nghĩ và phát triển nghề nghiệp của người tiêu dùng

Điều lớn nhất bạn sẽ phải làm là thay đổi suy nghĩ của bạn và xây dựng các kỹ năng mới.

Bạn không thể bắt đầu một sự nghiệp mới mà không cần nghiên cứu nó đúng không? Sau đó cùng một cách bạn phải phát triển các kỹ năng mới cho một công việc mới, bạn phải phát triển các kỹ năng và tư duy mới để đi vào một doanh nghiệp mà bạn chưa bao giờ làm trước đó.

Chia sẻ kinh nghiệm là một cách giúp đỡ những người khác ở cùng vị trí với bạn. Chúng ta không biết những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mỗi người, nhưng bằng cách nói chuyện, nó mở ra các cổng thông tin.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ một người mẹ nhút nhát của hai cậu bé trẻ tuổi, tìm thấy chính mình trong những tình huống khó chịu nhất trong cuộc đời của cô. Bạn có thể hỏi điều gì? Tất cả chúng ta đều có thăng trầm trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta đều nghĩ rằng tất cả chúng ta đều trải qua một tình huống độc nhất và là những người duy nhất trải qua nó.

Bạn không phải là người duy nhất trải qua những thay đổi trong tình huống trong cuộc sống của bạn! Có rất nhiều sách tự giúp đỡ về mọi tình huống dễ tưởng tượng bạn có thể Google …

siêu thị

Tôi đã đi từ người mẹ đã lập gia đình hạnh phúc với một gia đình đáng yêu để trở thành một phụ huynh độc thân với hai đứa trẻ. Theo tiêu chuẩn của chính phủ, con của tôi ở trong một gia đình không có cơ hội để tiến bộ trong cuộc sống, và thậm chí họ còn là con trai!

Cuộc hôn nhân của tôi đã tan vỡ sau 17 năm chung sống. Không có gì mới ở đây. Nhưng đối với tôi, thế giới của tôi đang rơi xung quanh tôi. Hai đứa con trai 6 tuổi và 11 tuổi, một khoản thế chấp, hóa đơn và thức ăn lớn để kiếm tiền, công việc văn thư của tôi tại ngân hàng chỉ là không bao gồm tất cả.

Vì vậy, tôi tự hào về bản thân độc lập, tôi không muốn bị coi là thất bại, mặc dù tôi thực sự cảm thấy như một người, với một cuộc hôn nhân thất bại đằng sau tôi. Tôi sẽ không nói với bạn ở đây về những gì nó đã làm cho sự tự tin của tôi, đó là một bài đăng blog! Đầu của tôi hợp lý đá vào, và tôi đã phải tìm một cách để thay thế mức lương mà chỉ cần bước ra khỏi cửa.

Vì vậy, tôi đã phải tìm một cái gì đó mà tôi có thể làm trong khi vẫn làm một công việc toàn thời gian … Tôi muốn được ở bên cạnh con tôi, họ cần tôi bây giờ hơn bao giờ hết là một phụ huynh độc thân.

Vì vậy, tôi đã nghiên cứu các công ty và những thứ tôi có thể làm trực tuyến để làm việc ở nhà vào buổi tối khi những đứa trẻ nằm trên giường. Đó là sự khởi đầu của Network Marketing Journey !!!

Với Mindset Mới Sự nghiệp của tôi đã Tắt …
Tiếp thị qua mạng đã giúp tôi tìm ra cách để tạo thu nhập bổ sung mà tôi cần, nó cũng giúp tôi phát triển tư duy mới, một trong những doanh nhân, một suy nghĩ giúp tôi tiến lên trong sự nghiệp chuyên nghiệp và giúp tôi trong công việc kinh doanh cá nhân. Tôi sẽ không bao giờ có cơ hội này nếu tôi không vào Network Marketing.

Trong ngành công nghiệp này, bạn sẽ bị trả lại hàng ngày, vì vậy bạn cần phải phát triển tư duy của mình để đối phó với việc gõ lại, đọc sách phát triển tự phát giúp bạn phát triển sự kiên trì và quyết tâm của bạn. Có rất nhiều chủ đề khác nhau để giúp bạn phát triển các bộ kỹ năng khác nhau và phát triển.

Hàng hóa

Tìm một Người cố vấn mà bạn muốn khao khát
Lời khuyên của tôi để giúp bạn cải thiện suy nghĩ của bạn là tìm một người cố vấn trong khu vực bạn muốn phát triển. Tốt nhất là người bạn có thể liên quan.

Tôi đã có rất nhiều cố vấn và giáo viên tuyệt vời trên đường như Jim Rohn, John C Maxwell (gặp cả hai người), Tony Robbins, Eric Worre, Diane Hochman, Ray Higdon, Jordan Schultz, Abdul Waheed và nhiều người hơn. Đây là một thế giới tôi sẽ không bao giờ bước vào nếu nó không phải là cho hoàn cảnh của tôi của một cuộc hôn nhân thất bại trở lại sau đó. Vì vậy, tôi đoán tôi nên cảm ơn các ngôi sao may mắn của tôi rằng mọi thứ đã xảy ra theo cách họ đã làm.

Thường thì chúng ta không nhận ra rằng chúng ta đang bị giữ lại khỏi con đường vĩ đại của chúng ta, cuộc sống đang cản trở chúng ta và lý do chúng ta ở đây. Tâm trạng hay định mệnh bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó, mang lại cho bạn về con đường lớn của bạn đôi khi thông qua bi kịch, đôi khi thông qua những cách mà không có vẻ thuận lợi tại thời điểm đó.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin này hữu ích, xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *