Menu

Keo bong da :Australia- Honduras ,thắng đi Nga thua ở nhà

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết hiện tại đội bóng xứ sở chuột túi đang gặp khó khăn rất lớn ở vòng loại World Cup 2018.Được biết nguyên do là vì họ đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ mới.

Trong quá khư ở vòng loại World Cup năm 2006 ,đội bóng xứ chuột túi đã từng so tài với Uruguay ở vòng Play Off và đã xuất sắc đánh bại đội bóng đứng thứ 5 Nam Mỹ thời điểm báy giờ trên chấm 11m.Tuy nhiên đó chỉ là ánh hào quang trong quá khứ và hiện tại tháng 11 này Úc phải thắng Honduras nếu muốn dự World Cup 2018.

Keo bong da :Australia- Honduras ,thắng đi Nga thua ở nhà

Keo bong da hom nay cho biết từ khi gia nhập AFC Australia luôn giành các suốt đá chính.Tuy nhiên tại vòng loại World Cup lần này họ phải đá Play Off với hết Syria rồi lại đến Honduras.Điều đó cho thấy bóng đá Úc ở thời điểm này đang ở mức báo động ,họ đang trẻ hóa đội hình nhưng thi đấu vô cùng tệ hại.

Được biết sắp tới FIFA đã sắp sếp lịch thi đấu Play Off lượt đi và lượt về cho Australia và Honduras.Được biết lượt đi là vào ngày 10/11 tại sân nhà Honduras còn lượt về chỉ diễn ra sau đó 5 ngày tại Úc.

Keo bong da Aegoal cho hay do khoảng cách địa lý khá xa cho nên HLV của Honduras đã kêu gọi FiFa dãn lịch lượt đi và lượt về bởi các cầu thủ không có thời gian hồi phục.Được biết trong quá khứ Úc đã từng đánh bại Uruguay để giành vé dự World .Lần này có lẽ Australia chỉ trông chờ vào lão tướng Tim Cahill để giành vé đến Nga vào hè năm sau.

Xem thêm tại : http://sieuthihanghot.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *