Menu

b32 đại mỗ – những điều cần biết trước khi mua căn hộ tại đây

Mặc dù hầu hết những điều tôi biết đều là do tôi học được từ gia đình, tôi vẫn cho rằng: bất cứ ai là thành viên của một công ty thuộc sở hữu gia đình, trước tiên, nên làm việc ở các công ty khác để tích luỹ kinh nghiệm. Cha tôi vẫn nhớ những ngôi nhà và những người thuê nhà mà ông từng ký hợp đồng khi ông còn làm ở công ty tiêu dùng trước khi về làm việc cho công ty của gia đình.

Tôi bắt đầu làm việc cho dự án chung cư ia25: https://chungcuia25ciputra.com/ , từ năm 2016 và suốt 2 năm làm việc ở đó, tôi đã làm việc trong một môi trường cạnh tranh. Tuy nhiên, đó lại là cơ hội lớn để tôi học cách kinh doanh bất động sản. Yếu tố “khôn khéo”, từ lâu đã được công nhận là rất cần thiết trong kinh doanh bất động sản nhưng cũng cần phải được kết hợp hiểu biết về kinh doanh và sự hiểu biết luật pháp.

Có 4 nguyên tắc mà tôi đã học được từ gia đình:

  1. Tài sản lớn nhất của các công ty hay cá nhân nào trong lĩnh vực kinh doanh này có chính là danh tiếng: Danh tiếng là chìa khoá thành công. Không còn gì tồi tệ hơn là tự bôi nhọ tên tuổi của mình.Tôi tin rằng việc đầu tư kinh doanh vào chung cư b32 đại mỗ (click here) phát triển là vì chúng tôi có một cái tên mà bản thân nó có một ý nghĩa nào đó với khách hàng. Khi một người môi giới tìm được 3 ngôi nhà ưng ý, trong số có ngôi nhà của chúng tôi, tôi nghĩ anh ta sẽ chọn htdland vì anh ta biết chúng tôi kinh doanh như thế nào. Công ty của chúng tôi có qui mô nhỏ và chúng tôi có thể đưa ra quyết định rất nhanh chóng. Chúng tôi trung thực và trong cách cư xử của mình, chúng tôi tôn trọng mọi người.
  2. Bạn phải kiên trì:Trong một vụ làm ăn, bạn rất dễ đưa ra những quyết định nóng vội vì bạn muốn hoàn thành nó một cách nhanh gọn. Hãy dành nhiều thời gian cho những quyết định lớn, quan trọng. Một cái “hít sâu” trước khi quyết định mua hoặc bán một tài sản giá trị sẽ tạo nên sự khác biệt.
  3. Không gì có thể thay thế được làm việc chăm chỉ: Cho tới nay, cha tôi vẫn đọc tất cả các hợp đồng làm ăn mà chúng tôi ký kết. Trước khi mua hoặc bán một ngôi nhà, từng bản hợp đồng đều được xem xét lạ Tất nhiên là trong các vụ làm ăn, chúng tôi đều thuê luật sư và xem xét lại hợp đồng là công việc của họ. Nhưng ông và tôi đều tin rằng: không gì bằng tự mình nắm rõ tất cả các sự kiện có liên quan đến tài sản, đặc biệt là về Tiện ích chung cư b32 đại mỗ: https://chungcub32daimo.net/property/tien-ich-chung-cu-b32-dai-mo/, mà mình định mua hoặc bán kể cả các hợp đồng sửa chữa nhà.
  4. Khi bạn không kinh doanh ở địa phương của mình, điều quan trọng là bạn phải thuê được những người dân bản xứ làm luật sư, kỹ sư, nhân viên môi giới… cho mình: Một điều hiển nhiên là: trong kinh doanh bất động sản, địa điểm là yếu tố quyết định. Do vậy có thể nói rằng đây là hoạt động kinh doanh có tính địa phương. Đặc biệt, nếu bạn chuẩn bị chuyển từ một thị trường lớn như thành phố Hà Nội tới một thị trường nhỏ hơn, bạn không nên tỏ ra khôn ngoan, biết hết mọi thứ. Bạn hãy lắng nghe, ý tôi là phải thực sự lắng nghe. Điều đó tốt hơn việc xuất hiện một cách rầm rộ và tuyên bố: “Đây là điều chúng tôi sẽ làm để đưa tên địa phương của các bạn lên bản đồ.” Hãy lắng nghe lãnh đạo địa phương và thậm chí là những người dân địa phương nói về nguyện vọng lớn nhất của họ.

Ngoài ra, để biết thêm về thị trường hàng hóa, vui lòng truy cập: http://sieuthihanghot.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *