Menu

Dự án 35 tân mai!

Bạn có bao giờ nghĩ về đầu tư căn hộ – hoặc làm thế nào để mua một tòa nhà căn hộ? Bạn có thể bắt đầu đầu tư vào căn hộ – ngay cả khi đây là khoản đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn.

Điều đầu tiên tôi muốn che đậy là: đó là một lời nói dối hoàn toàn mà bạn phải đầu tư vào nhà ở đầu tiên, và sau đó “tốt nghiệp” tới các căn hộ chung cư. Điều này là hoàn toàn sai. Bạn có thể bắt đầu đầu tư bất động sản căn hộ ngay từ đầu – không có “điều kiện tiên quyết”.

Xem thông tin dự án 35 tân mai ở đây!

Top 4 lý do để mua một căn hộ cao cấp:

1) Dòng tiền
Bạn sẽ nhận được dòng tiền mặt dưới hình thức thuê trong khi bạn sở hữu tòa nhà cũng như dòng tiền mặt lớn nhất của bạn – khi bạn bán.

2) Sự Thưởng Thưởng
Một tòa nhà chung cư có thể đánh giá cả về mặt cơ bản (theo thời gian) cũng như thông qua quản lý tài sản lành mạnh.

3) Giảm Tiền Thuê
Người thuê nhà của bạn trả hết số dư thế chấp của bạn mỗi tháng một lần, xây dựng sự giàu có của bạn một chút tại một thời điểm.

4) Các ưu đãi về thuế
Mua căn hộ chung cư có thể cung cấp các khoản lợi tức về thuế thông qua khấu trừ khấu hao, cũng như khả năng trì hoãn việc tăng vốn khi bạn bán. Hãy thử bán cổ phiếu và không phải trả thuế lợi tức vốn!

Bạn click here để có thông tin về chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng.

3 bước mua căn hộ cao cấp:

1) Giáo dục
Đầu tư vào chính mình trước và bắt đầu với việc học hành của bạn. Mua một số sách và tài liệu giáo dục đặc biệt nhằm giúp bạn bắt đầu đầu tư vào các căn hộ chung cư. Dành thời gian để tìm hiểu một số tài liệu này trước khi bắt đầu.

2) Nhà đầu tư thụ động hoặc chủ động
Bước tiếp theo là quyết định xem bạn có muốn trở thành một nhà đầu tư tích cực, hay là một nhà đầu tư thụ động. Đây là những gì tôi có nghĩa là:

Nhà đầu tư đang hoạt động là “bàn tay” và tham gia vào việc quản lý hàng ngày tài sản của họ.

Một nhà đầu tư thụ động outsource các hoạt động bảo trì và quản lý hàng ngày.

Không có câu trả lời đúng hay sai ở đây. Tôi đã thấy các nhà đầu tư trở nên thành công bằng cả hai phương pháp – chỉ thực sự đúng với chính mình và cam kết thời gian mà bạn có.

3) Xác định mục tiêu đầu tư của bạn
Giấc mơ lớn, nhưng thực tế. Bạn thực sự muốn tài chính của mình trông như thế nào trong 12, 24, 36, và 60 tháng tiếp theo? Bao nhiêu dòng tiền? Bao nhiêu tiền?

Mỗi nhà đầu tư đều có các hoàn cảnh và mục tiêu cuộc sống khác nhau. Làm cho mục tiêu của bạn cá nhân với bạn.

Bạn có thể truy cập website: https://chungcux2daikim.net/ để lấy thông tin về chung cư x2 đại kim!

4) Bắt đầu
Hãy hành động, và bắt đầu nhỏ. Một khi bạn đã đầu tư một ít vào giáo dục của bạn và thiết lập một số mục tiêu của bạn, đó là lúc để hành động. Đừng mắc sai lầm khi bị mắc kẹt trong một chu kỳ giáo dục vô tận vì giáo dục của bạn không bao giờ kết thúc. Hãy bắt đầu với một số thỏa thuận nhỏ hơn trước tiên, và sau đó di chuyển theo cách của bạn. Nó có thể xảy ra nhanh hơn bạn nghĩ, nhưng tất cả bắt đầu với thuộc tính đầu tiên của bạn.

5) Hãy tiếp tục
Một khi bạn bắt đầu, hãy tiếp tục. Rất khó để trở nên không có tài sản từ tài sản đầu tiên của bạn. Có lẽ không thể. Đừng tìm kiếm “một tài sản” mà là một cuộc chạy nhà. Sự giàu có có thể được xây dựng theo thời gian với nhiều tài sản cùng làm việc để tăng thu nhập và tài sản ròng của bạn.

Để có thông tin về siêu thị ,hàng hóa ,tiêu dùng bạn truy cập website: http://sieuthihanghot.com

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *