Menu

Mẹo nhỏ đi siêu thị chọn được bộ chăn ga mùa hè ưng ý

Mọi người đều thích có một giấc mơ đẹp trong giấc ngủ. Nhưng để có được điều đó cũng cần đến những điều kiện thuận lợi. Khi ngủ, bạn phải phủ nhận những ảnh hưởng tiêu cực của nhiệt độ với vật liệu giường nội thất phù hợp trong phòng ngủ. Đặc biệt trong những tháng mùa hè, mọi người cảm thấy khó ngủ trong một thời gian dài do mồ hôi và nóng. Không chỉ nệm mà còn bộ giường ngủ tác động lên giấc ngủ. Vì vậy, cách chọn giường và khăn trải giường thích hợp để hấp thụ căng thẳng của bạn và cũng làm mới cơ thể cho ngày tiếp theo. Dưới đây là một vài điểm nên được xem xét khi mua sắm hàng hóa cho giường ngủ của bạn.

Kết quả hình ảnh cho chăn ga giường

Trước hết, hãy xác định giường ngủ sẽ hữu ích trong mùa hè để giữ cho bạn mát mẻ. Quilts, Chăn, Duvets, giường Sheets, Comforters được sử dụng cho giường ngủ.

  1. Quilt là sự kết hợp của nhiều lớp khác nhau nhồi bông hoặc sợi. Các lớp được khâu theo cách như vậy vật liệu nhồi sẽ vẫn còn nguyên vẹn với các mẫu khâu. Quilts giúp giữ nhiệt độ và ấm áp cho người sử dụng. Nhưng không được khuyến cáo cho giường vào mùa hè. Cotton Cotton Quilts nhẹ và thoáng khí. Vì vậy, chọn Cotton Quilts Quilts trên Quilts bình thường cho mùa hè.
  2. Một Chăn là một lớp phủ giường đơn, không giống như mền. Nó tương đối nhẹ hơn quilt và cũng cung cấp sự ấm áp cho người dùng.
  3. Một Duvet là khăn trải giường có lông vũ hoặc len. Chúng thường được sử dụng với vỏ bọc để giảm sự bảo trì. Nó được khuyến cáo cho những tháng mùa đông.
  4. Comforters tương tự như Quilts trong hầu hết các khía cạnh. Sự khác biệt giữa quilt và comforter là vải, Patterns, vật liệu nhồi. Vệ sinh được nhồi bằng chất liệu polyester. Vì vậy, họ là ánh sáng.
  5. Một tấm giường là một bảng tính đơn giản trên giường. Nó nhẹ hơn tất cả các vật liệu giường khác. Nó không liên quan gì đến việc kiểm soát nhiệt độ.

Trong khi lựa chọn vật liệu giường, hãy xem xét trong siêu thị hàng hot điểm sau đây.

Màu sắc của giường ngủ

Rõ ràng là ánh sáng phản ánh nhiệt, không giống như màu tối. Vì vậy hãy chọn một bộ đồ giường màu sáng cho mùa hè. Các tấm màu sẫm bẫy nhiệt và gây bất tiện cho bạn vào ban đêm. Màu trắng hoặc Màu be là sự lựa chọn tốt nhất, mặc dù chúng cần một chút bảo trì.

Quilt tự nhiên hoặc nhân tạo

Sợi bông là thứ không thể thiếu trong sự thoải mái mà nó mang lại trong mùa hè. Các vật liệu tự nhiên như vải lanh hoặc vải bông có nhiều ưu điểm hơn các sợi tổng hợp như polyester. Các sợi tự nhiên có trọng lượng nhẹ và chúng là vật liệu thoáng khí. Vì vậy, họ mang lại cho bạn sự thoải mái cũng như giấc ngủ yên bình. Sợi nhân tạo có chi phí hợp lý và nhẹ cân nhưng không thích hợp cho mùa hè.

Số lượng

Mật độ vải ảnh hưởng đến thiết kế, thêu, độ bền, và kiểu mẫu. Nếu số lượng sợi chỉ là nhiều hơn, thì nó sẽ tạo ra một phạm vi cho người thiết kế dệt một mẫu sang trọng trên vật liệu giường. Nếu bộ đồ giường quá dày và số lượng sợi chỉ cao hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng hô hấp của vải. Vì vậy, nên sử dụng bộ đồ giường với số lượng sợi ngang tầm trung.

Vải Cotton 

Khi nói đến sợi tự nhiên, nhiều người bị mắc kẹt ở ngã tư của vải lanh và bông.

Vải lanh được làm từ thân cây của cây lanh. Nó mạnh hơn sợi bông. Nó có khả năng hấp thụ độ ẩm cao và thân thiện với môi trường. Nó có khả năng thở cao, cho phép không khí lưu thông. Về mặt cấu trúc, nó mạnh mẽ hơn và sẽ không biến dạng. Nó cũng là dị ứng dị ứng mà làm cho nó là sự lựa chọn tốt nhất cho giường trẻ em. Vải lanh cũng được gọi là wicker thiên nhiên.

Vật liệu bằng bông có số lượng sợi vải cao hơn Linen. Vì vậy, nó ảnh hưởng đến hơi thở. Nhưng nó là mềm để cảm ứng và kiên cường. Bạn cũng có thể tìm một bông vải được pha trộn với vải lanh. Nó cung cấp những lợi thế của cả hai loại vải. Trang trí phòng ngủ không đầy đủ nếu không có giường phù hợp.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *