Menu

Nên mua máy chạy bộ điện loại nào cho phù hợp với gia đình bạn?

Nói qua nói lại, mọi người lại kinh ngạc nhao lên. Thì ra người Tây Dương đột nhiên lấy trong giày ra một viên kim cương to bằng nửa đầu ngón tay út, cung cung kinh kính đưa cho Nguyễn Thanh Tùng máy tập chạy bộ bằng điện. Viên kim cương này tinh khiết vô cùng, như pha lê trong suốt, dưới ánh mặt trời cùng tỏ ra ánh sáng lung linh rực rỡ, tráng lệ phi thường, khiến người ta không dám nhìn thẳng vào. Viên kim cương của Đào Đông Thành đúng là hàng thứ phẩm, đem ra so sánh với viên trước mặt, chỉ như Máy chạy bộ đom đóm so với trăng rằm, cách biệt một trời một vực.

Mọi người đều nhìn đến ngẩn ngơ, trống ngực những nữ nhân trong sảnh bắt đầu đập thình thịch, một viên kim cương to đến thế, có thể nào lại không hấp dẫn ánh mắt các nàng.

Nguyễn  Anh Khánh nhận lấy viên kim cương kia, quay đầu lại cười hì hì:

– Hỏi rõ ràng rồi, người này tên là Tháp Ốc Ni  đến từ máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn nước Pháp, hắn hay qua lại giữa Ấn Độ và Châu Âu, chuyên buôn bán kim cương. Bởi gió bão trên biển mà thuyền họ bị mất phương hướng, không ngờ lại lưu lạc tới Đại Hoa ta.

máy chạy bộ điện giá rẻ

Mia Mia vừa kinh ngạc vừa vui mừng, nhìn Đào Đông Thành hỏi:

– Đào công tử, công tử có gì để nói.

Trận này vốn tưởng thắng chắc, lại bị Mia Mia phá sạch sành sanh.

Đào Đông Thành thế nào lại không giận khi xem thêm máy chạy bộ điện đài loan , sắc mặt hắn tái nhợt, nghiến răng nói:

– Trận này, học trò thua.

– Mia Mia- Nguyễn Hoa Trà thất thanh kêu lên, mừng rỡ giữ lấy tay áo Nguyễn Thanh Tùng, lệ lại tuôn rơi, nhưng gương mặt đầy nét hân hoan.

Gia đình bạn nên có 1 máy chạy bộ điện để luyện tập suc khỏe

Nguyễn  Anh Khánhcười nói:

– Đã sớm nói rồi mà, ta là thiên hạ đệ tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà nhị tài học mà.

Nguyễn Hoa Trà che miệng cười, vừa khóc vừa cười, thút thít nói:

– Tên khoác lác xấu xa!

Thua trận thứ nhất, trận thứ hai là võ đấu, không được thất bại máy chạy bộ điện giá bao nhiêu nữa. Đào Đông Thành gọi tới bên cạnh một người, thì thầm với gã đó vài câu, trong mắt lộ ra vẻ ngoan độc. Kẻ bên cạnh hắn có ánh mắt bình thản, vừa nhìn máy chạy bộ điện nào tốt một cái, liền biết đó tuyệt đối là một cao thủ võ lâm.

Ồ, phỏng chừng tên tiểu tử này sẽ đại diện bọn chúng cùng ta đấu võ, và sẽ hạ độc thủ với ta. Trong lòng Nguyễn Thanh Tùng đã rõ ràng. Nguyễn Hoa Trà thì thầm hỏi:

– Mia Mia, trận đấu võ công này do chúng ta xuất đề, ngươi nghĩ xem chúng ta nên xuất đề gì thì được?

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *