Menu

Chiron Ở Nhà Thứ 1 Đến Nhà Thứ 6

Chiron Ở Nhà Thứ 1 Đến Nhà Thứ 6

Tử Vi Bạn Có Chiron Ở Nhà Thứ 1 Đến Nhà Thứ 6 Nói Lên Điều Gì

Chiron trong nhà 1

Bạn bị thương, thể chất hay tình cảm. Mỗi khi bạn thể hiện sự cần thiết của mình khi bạn bị từ chối. Điều này có thể dẫn đến việc tự khám phá và sau đó bạn có thể trở thành một người chữa bệnh bị thương hoặc giáo viên.

Chiron trong Nhà thứ 2

Bạn đau khổ thông qua mất mát tài chính hoặc sợ mất an ninh tài chính. Những vết thương cảm xúc ban đầu của bạn đã dẫn đến lòng tự trọng thấp. Việc tìm kiếm giá trị bản thân có thể có nghĩa là bạn có thể có được cuộc sống sau này để giúp người khác tìm thấy giá trị của họ.

Chiron trong Nhà thứ 3

Việc đi học sớm có thể là một trải nghiệm đau đớn hoặc bạn có thể gặp phải những vấn đề về giao tiếp sớm hoặc với anh chị em ruột. Sau này bạn có thể giao tiếp những kinh nghiệm này, trở thành một giáo viên bị thương.

Chiron trong Nhà thứ 4

Đầu đời bạn có thể cảm thấy bị gia đình từ chối. Cuộc sống gia đình bạn có thể đã đau đớn. Khi bạn đối mặt với nỗi đau của mình và tìm kiếm nguồn lực bên trong, bạn sẽ phát triển lòng bi mẫn và khả năng giúp người khác chữa lành vết thương của họ.

Chiron trong Nhà thứ 5

Biểu hiện sáng tạo của bạn bằng cách nào đó bị thương trong cuộc sống sớm. Ai đó hoặc cái gì đó có thể đã ngăn cản bạn đi ra ngoài và vui chơi trong thời thơ ấu của bạn. Bạn sau đó có thể dạy cho trẻ em hoặc có khả năng để mọi người liên lạc với sức mạnh sáng tạo của mình.

Chiron trong Nhà thứ 6

Bạn bị cảm giác bất lực về thể chất. Bạn cũng có thể trải qua những cơn đau cơ thể khi còn nhỏ. Tìm kiếm của bạn cho tự chữa bệnh có thể dẫn đến việc bạn chữa lành những người khác trên cơ sở hàng ngày. Bạn cũng có thể dạy kỹ thuật chữa bệnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *