Menu

Những lưu ý khi sử dụng khăn giấy khô

Khăn giấy khô là một loại vật dụng mà chúng ta thường sử dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày, nhưng khăn giấy là một nguồn lây truyền nguồn bệnh và vi khuẩn khi chúng ta không biết sử dụng cũng như bảo quản nó. Bài viết sau đây sẽ nói đến những lưu ý khi sử dụng khăn giấy khô.

Trong không trung của chúng ta có rất nhiều loại vi khuẩn và nguồn bệnh các nhau, chính vì vậy các loại khăn giấy khô phải được để nơi khô ráo, đựng trong hộp hoặc để trong bao để đảm bảo tính sạch sẽ cũng như không đặt các nơi ẩm ướt hoặc nơi có nhiều chất bẩn hoặc nơi nấm mốc, khi sử dụng bạn mới nên lấy ra để được sử dụng hiệu quả nhất và tốt cho sức khỏe của mỗi người.

Image result for khăn giấy khô

Khăn giấy khô

Một số bà mẹ hay sử dụng khăn giấy khô để lau các bộ phận sinh dục cho các bé sơ sinh, để không làm tổn thương cũng như tiếp xúc vi khuẩn ở các bộ phận này, các  mẹ có thể dùng tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng để lót đít cho bé . các bà mẹ nên lau theo thứ tự từ trước ra phía sau và không được lau theo hướng ngược lại.

Thói quen hằng ngày của đa số mọi người chính là hay để các khăn giấy khô ở trong các túi quần áo cũng như để trong ba lô túi xách mà không trong các bọc nhựa hoặc các hộp chuyên dụng, điều này có thể giúp bạn tiện lợi trong việc sử dụng nhưng lại là một thói quen không tốt cho sức khỏe, bởi vì khi khăn giấy không có trng học sẽ hấp thu mồ hôi trong cơ thể bạn phát ra khi bỏ trong túi áo, việc làm này sẽ tăng thêm tính nhiễm khuẩn của khăn giấy.

Nếu như bạn bỏ trong túi xách thì các loại khăn giấy khô sẽ cọ sát với các vật dụng có trong túi xách, như son, phấn, bút viết sách vở, vì đơn giản là các đồ vật này đang bị nhiễm khuẩn sẽ làm cho khăn giấy của bạn cũng bị nhiễm khuẩn theo, nếu bạn sử dụng các loại khăn giấy ở khu vực này sẽ làm làn da của bạn bị tổn hại cao, nếu bạn muốn để trong túi xách hãy để nó ở trong bao nhé.

Image result for khăn giấy khô

Khăn giấy khô

Khăn giấy khô thường được các nhà sản xuất đựng trong các hộp kín cũng như trong bao bì để đem đến tính năng khi nào cần mới lấy ra sử dụng, chính vì vậy nếu không sử dụng hoặc chưa sử dụng bạn cũng không nên lấy giấy khô ra và để đó trước. Trong môi trường có nhiều vi khuẩn chúng sẽ bám vào khăn giấy và khi sử dụng sẽ bám lên lỗ chân lông của bạn gây tổn hại đến sức khỏe. Ngoài ra, việc sử dụng đến đâu lấy đến đó sẽ giúp việc tiết kiệm giấy tốt nhất.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *