Menu

Nên mua đèn led chiếu sáng của thương hiệu nào?

Hầu hết người tiêu dùng khi có ý định mua bất kỳ sản phẩm nào đều có tâm lý muốn mua hàng tốt nhất và có xu hướng chọn đèn có thương hiệu để đảm bảo chất lượng. Điều đó hoàn toàn có cơ sở nhưng mỗi thương hiệu lại có một thế mạnh riêng, có sản phẩm nổi bật riêng vì vậy nếu bạn cất công tìm hiểu một chút sẽ mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý hơn. Một vài thương hiệu đèn led mà chúng tôi gợi ý bạn nên mua không những bởi thương hiệu của nó đã được khẳng định trên thị trường, chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán tốt mà còn bởi giá cả cực kỳ hợp lý.

Tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng cho công trình nào mà bạn cũng nên chọn thương hiệu chiếu sáng phù hợp. Ví dụ Rạng đông chuyên về chiếu sáng dân dụng mà bạn lại mua đèn led nhà xưởng thì không hợp lý chút nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led để chiếu sáng dân dụng hãy cân nhắc một số thương hiệu sau.

Rạng Đông

Rạng Đông có lẽ là cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng, cái tên phích nước Rạng Đông chắc không người Việt Nam đã đi qua giai đoạn đầu của thời kỳ đổi mới lại không biết đến.

Trong ngành công nghiệp ánh sáng, Rạng Đông ghi dấu ấn nhiều với đèn huỳnh quang, thời kỳ mà đèn led chưa xuất hiện thì cái tên Rạng Đông chắc chắn là số 1 trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Sau cuộc cách mạng ánh sáng của đèn LED, tuy không giữ được thị phần cao như trước nhưng nếu nhắc đến dòng đèn led gia dụng thì cái tên Rạng Đông vẫn luôn ghi dấu là sản phẩm chất lượng trong tâm trí người tiêu dùng.

Điện Quang

Nếu như miền Bắc có Rạng Đông thì miền Nam có Điện Quang, tuy nhiên nếu xét về mức độ nhận diện thương hiệu thì có lẽ Điện Quang sẽ được biết đến nhiều hơn. Ra đời từ năm 1937, Điện Quang là đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng thuộc nhiều dòng khác nhau: đèn Led các loại, đèn huỳnh quang Compact; bộ đèn DoubleWing siêu sáng; đèn huỳnh quang ống thẳng các loại; đèn sợi đốt nung sáng; đèn bàn và đèn trang trí… Tuy nhiên, đèn led gia dụng vẫn là dòng đèn thế mạnh được doanh nghiệp này đầu tư để đem đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Một số doanh nghiệp nổi bật trong ngành cung cấp thiết bị chiếu sáng công nghiệp

 

HALEDCO

Nếu như các doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng dân dụng hầu như đều bán tất cả các loại đèn từ sợi đốt, huỳnh quang đến đèn led thì các doanh nghiệp nổi bật trong cung cấp thiết bị chiếu sáng công nghiệp lại chỉ đầu tư mũi nhọn duy nhất vào dòng đèn led.

Haledco là thương hiệu đèn led với thế mạnh là dòng sản phẩm đèn led dùng cho nhà xưởng như: đèn led nhà xưởng, đèn led chống cháy nổ

Hapulico

Một cái tên khác trong ngành cung cấp thiết bị chiếu sáng công nghiệp là Hapulico. Khác với Haledco, Hapulico chuyên về cung cấp các sản phẩm đèn đường led, đèn pha led. Hapulico là đơn vị không chỉ cung cấp đèn mà còn cung cấp các thiết bị điện, tủ điện, cột đèn phục vụ chiếu sáng công cộng.

Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sẽ tìm được thương hiệu chiếu sáng phù hợp và tốt nhất cho mình.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *